Angelina Jolie bí mật đến thăm trẻ mồ côi ở Ukraine, bỏ tin đồn nhận thêm con nuôi

Thứ Hai, ngày 02/05/2022 21:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Angelina Jolie nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế khi âm thầm đến thành phố Lviv (Ukraine) để gặp gỡ những người tị nạn, trong đó có nhiều trẻ em.

Daily Mail tiết lộ minh tinh phim Maleficent đã bí mật đến thăm một trại trẻ mồ côi tại đây như một phần của chuyến đi lần này.

Ngôi sao Hollywood kín tiếng về lịch trình của mình, các thành viên trong đoàn được cho là đã ký thỏa thuận không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào.

Các quan chức địa phương không hề hay biết về chuyến thăm của Angelina Jolie đến một trại trẻ mồ côi (không được tiết lộ tên) cách thành phố Lviv khoảng 90 phút lái xe về phía tây.

Angelina Jolie bí mật đến thăm trẻ mồ côi ở Ukraine, bỏ tin đồn nhận thêm con nuôi - 1

Hình ảnh của Angelina Jolie trong lần đến Ukraine vừa qua. (Ảnh: REUTERS)

Một phát ngôn viên phủ nhận việc Angelina Jolie đến thăm trẻ mồ côi ở Ukraine để lên kế hoạch nhận thêm con nuôi. Vị này nhấn mạnh rằng họ giữ bí mật về lịch trình này là vì lý do an ninh.

Khi cảnh báo không kích vang lên, minh tinh sinh năm 1975 không hề bối rối, cô nhanh chân rời đi cùng các trợ lý và lên một chiếc xe đang chờ sẵn. Khi được hỏi liệu có sợ hãi không, nữ diễn viên cho biết đó không phải là điều cô quan tâm nhất.

Angelina Jolie bí mật đến thăm trẻ mồ côi ở Ukraine, bỏ tin đồn nhận thêm con nuôi - 3

Angelina Jolie thực hiện chuyến đi với tư cách cá nhân.

Được biết, trước khi có ba con ruột: Shiloh, cặp song sinh Knox - Vivienne với Brad Pitt, Angelina Jolie từng lần lượt nhận ba con nuôi: Maddox (Campuchia), Zahara (Ethiopia) và Pax Thiên (Việt Nam) từ các trại trẻ mồ côi ở quê nhà.

Cô từng cho biết "nhận nuôi" và "cô nhi" là những từ mang nghĩa tích cực trong gia đình họ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/angelina-jolie-bi-mat-den-tham-tre-mo-coi-o-ukraine-bo-tin-don-n...

Angelina Jolie thừa nhận bị tổn thương, mất phương hướng sau chia tay Brad Pitt

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, bà mẹ của 6 người con giờ đây đã vượt qua được những ngày tăm tối nhất và sẵn sàng trở lại với điện ảnh.

Chia sẻ
Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn
Báo lỗi nội dung