Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản

Chủ Nhật, ngày 21/02/2021 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù lấy chồng hơn nhiều tuổi nhưng cuộc sống của những Á hậu Việt cực viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Á hậu Tường San

Cuối tháng 11 vừa qua, Á hậu Tường San khiến người hâm mộ bất ngờ tiết lộ kết hôn khi vừa tròn 20 tuổi. Theo đó, Tường San và chồng sắp cưới đã quen biết được hơn 1 năm và có dự định cưới từ lâu.

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 1

Ông xã của nàng hậu sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại TP.HCM. Chồng của Tường San hiện đang làm việc trong cơ quan nhà nước. Đặc biệt, Tường San rất kín tiếng, không hề hé lộ hình ảnh ông xã. Điều này khiến nhiều người đồn đoán ông xã hơn 9 tuổi của Tường San có gia thế khủng.

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 2

Muốn giữ tính riêng tư nên hôn lễ của Tường San được bảo mật cao, không có sự tác nghiệp của truyền thông. Khách mời cũng không quá nhiều nghệ sĩ trong showbiz.

Á hậu Thanh Tú

Tháng 12/2018, Á hậu Thanh Tú công khai tin kết hôn với chủ một tập đoàn kinh doanh nổi tiếng ở Việt Nam. Khi đó, Thanh Tú mới 22 tuổi và chồng hơn cô 16 tuổi.

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 3

Chồng của Thanh Tú là doanh nhân Nguyễn Thành Phương, sinh năm 1978. Ông từng học trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, rồi sang Malaysia học Tiến sĩ. Ông là tổng giám đốc tập đoàn điện lạnh, điện máy nổi tiếng. Tập đoàn của ông chuyên kinh doanh thiết bị gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị năng lượng, thiết bị an toàn - két bạc, hệ thống cửa và thiết bị viễn thông (điện thoại). Doanh nghiệp của ông Nguyễn Thành Phương có 1 nhà máy và hơn 3000 đại lý.

Trước khi cưới Thanh Tú, ông Nguyễn Thành Phương đã từng kết hôn và có 2 con riêng. Đến giữa tháng 6/2019, Thanh Tú đã "vượt cạn" thành công, sinh hạ quý tử cho chồng đại gia.

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 4

Chia sẻ về chồng hơn tuổi, Thanh Tú cho biết cả hai dù chênh lệch tuổi tác nhưng vẫn luôn hòa hợp và thấu hiểu nhau: “Tôi thấy anh đã có địa vị tốt nhưng vẫn rất bình dị, gần gũi nên chắc sẽ phù hợp với mình. Vì bản thân tôi cũng là một cô gái không thích xa hoa, phù phiếm, chỉ thích những thứ giản dị”.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý

Năm 2011, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 quyết định lên xe hoa với đại gia hơn 19 tuổi. Năm đó, Dương Trương Thiên Lý mới 22 tuổi.

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 5

Chồng của Dương Trương Thiên Lý là doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn (tên thường gọi là Tony Toàn), sinh năm 1970. Cặp đôi có 4 năm tìm hiểu trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Chồng của Á hậu Dương Trương Thiên Lý chính là con trai của cố doanh nhân Tư Hường - bà chủ của Tập đoàn Hoàn Cầu (đơn vị giữ bản quyền đề cử các người đẹp dự thi "Miss Universe") và ngân hàng Nam Á.

Ngoài việc là con trai của cố doanh nhân giàu có nổi tiếng với số tài sản khổng lồ, chồng của Thiên Lý còn sở hữu nhiều khu resort, bất động sản quy mô ở Nha Trang.

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 6

Sau khi kết hôn, Dương Trương Thiên Lý có cuộc sống khá kín tiếng. Sau 2 năm “ở ẩn” để sinh con, bắt đầu từ năm 2013, Dương Trương Thiên Lý trở lại showbiz để đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia của "Hoa hậu Hoàn vũ" tại Việt Nam. Đồng thời, cô cũng gây xôn xao giới doanh nhân khi sở hữu khối cổ phiếu trị giá đến 147 tỷ đồng tại ngân hàng của chồng.

Vài năm trở lại đây, Dương Trương Thiên Lý trở thành người phụ nữ quyền lực đứng ra tổ chức, tuyển chọn các người đẹp dự thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Cuộc sống của Á hậu Dương Trương Thiên Lý sau 12 năm kết hôn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và mơ ước.

Á hậu Thụy Vân

Thụy Vân sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô giành giải Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Bước ra từ cuộc thi, Thụy Vân theo đuổi công việc dẫn chương trình và trở thành BTV, MC nổi tiếng của VTV. Cô dẫn dắt nhiều chương trình như "Chìa khóa thành công", "Bản tin tài chính kinh doanh"...

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 7

Tháng 11/2010, Thụy Vân lên xe hoa cùng doanh nhân lớn hơn 8 tuổi, tên Cao Hoàng. Chồng của Á hậu Thụy Vân là kỹ sư xây dựng và giám đốc của một công ty bất động sản lớn.

Á hậu Việt lấy chồng nhiều tuổi: Từ công chức đến đại gia bất động sản - 8

Trong 10 năm chung sống, Thụy Vân giấu kín mọi hình ảnh, thông tin của ông xã. Hiện tại con trai đầu lòng của Thụy Vân đã vào lớp 1 và cô đang có kế hoạch sinh con thứ 2.

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-viet-lay-chong-nhieu-tuoi-tu-cong-chuc-den-dai-gia-bat-dong-san-50202121...

Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều dùng một chữ ”trói chân” chồng đại gia

Cựu người mẫu Đào Lan Phương chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân cùng thiếu gia nhà tỷ phú.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Á hậu Thụy Vân
Báo lỗi nội dung