Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo

Thứ Hai, ngày 07/01/2019 15:15 PM (GMT+7)

Diện váy khoét ngực sâu và xẻ đùi cao, Á hậu Lệ Hằng gặp khó khăn khi di chuyển. Tuy nhiên, cô đã có cách xử lý vô cùng khéo léo.

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 1

Sau giải AFF Cup với câu chuyện liều xông vào ngồi giữa cổ động viên Malaysia, Á hậu Lệ Hằng nhận được nhiều sự chú ý hơn mỗi khi dự sự kiện. Mới đây, người đẹp tham dự chương trình 'Duyên dáng Việt Nam' tại TP HCM với hình ảnh gợi cảm nhưng vô cùng quý phái.

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 2

Diện váy khoét ngực sâu và xẻ đùi cao, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gặp khó khăn khi di chuyển. Tuy nhiên, cùng sự giúp đỡ của trợ lý, cô đã khéo léo che chắn để tránh sự cố hớ hênh. Từ thảm đỏ cho tới hàng ghế khán đài, Lệ Hằng đều khiến người đối diện phải "nín thở" vì thần thái sang chảnh.

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 3

Cô còn gây chú ý với đôi giày hình ngọn lửa của thương hiệu Prada giới thiệu tại New York Fashion Week Thu Đông 2018. Đây là mẫu giày được lấy cảm hứng từ những năm 1950, được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Beyoncé, Katy Perry, Fergie... yêu thích mang lên thảm đỏ các sự kiện.

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 4

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 6

Cùng xuất hiện bên Lệ Hằng tại sự kiện này còn có Á hậu Thuỳ Dung và Mâu Thủy. Cả 3 người đẹp đều chọn sắc trắng tinh khôi nhưng phong cách hoàn toàn khác biệt. Nếu như Thùy Dung cá tính với váy xuông đen trắng thì Mâu Thủy lại điệu đà khi hóa thân thiếu nữ Sài thành.

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 7

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 8

Tại sự kiện, cô được đưa rước bằng xe sang Bentley trắng, gây chú ý mọi ánh nhìn ngay từ khi vừa xuất hiện.

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 9

Chương trình nghệ thuật “Duyên Dáng Việt Nam 30” với chủ đề “Bốn mùa & Em” diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh), thu hút 2.000 khán giả đến xem, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Phương Thanh, Lệ Quyên, Thu Minh, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Lân Nhã, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm… và sự góp mặt đặc biệt của Hoa Hậu Ngọc Hân trong vai trò nhà thiết kế.

Á hậu Lệ Hằng vất vả che chắn vì diện váy xẻ đùi táo bạo - 10

Người đẹp thổ lộ: "Từ nhỏ, tôi đã rất yêu thích 'Duyên dáng Việt Nam' và ao ước một lần được đến xem. Đến khi lớn hơn, tôi lại mong mình một ngày nào đó sẽ được đứng trên sân khấu chương trình, cùng toả sáng trong những bộ trang phục'.

Cách mỹ nhân Hoa ngữ che chắn vị trí nhạy cảm lúc hớ hênh

Khi xảy ra sự cố tụt váy áo là lúc các người đẹp thể hiện sự thông minh trong xử lý tình huống.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Lệ Hằng