6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 15:08 PM (GMT+7)

Cô dâu của các sao nam này đều rất trẻ, có người kém chú rể tới gần 30 tuổi.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 1

Nam diễn viên Huỳnh Anh Tuấn vừa tổ chức tiệc cưới ở tuổi 48. Bà xã Thảo Sương là vợ thứ hai của ngôi sao nổi tiếng từ thập niên 90. Sau khi kết hôn, Thảo Sương chuyên tâm việc nội trợ để chồng yên tâm công tác.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 2

Huỳnh Anh Tuấn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh qua nhiều tuýp nhân vật đa dạng, từ chính diện đến phản diện. “Gia tài” đóng phim của anh có gần 200 vai diễn. Ở tuổi trung niên, anh vẫn thường xuyên góp mặt trong các phim truyền hình.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 3

Đạo diễn Ngô Quang Hải làm đám cưới lần hai ở tuổi 46. Sau cuộc hôn nhân đầu với diễn viên Đỗ Hải Yến, anh quyết định tìm bến đỗ mới bên người vợ xinh đẹp 9X. Bà xã Diệp Hồng Đào kém anh 25 tuổi. Hai người tổ chức đám cưới năm 2013. Hiện tại, cả hai có cậu con trai 2 tuổi. Diệp Hồng Đào sinh năm 1992, là người đẹp đoạt 2 giải phụ từ cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô cũng dự thi Hoa hậu Việt Nam cùng năm đó. Sau khi kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải, Diệp Hồng Đào lui về hậu trường, chăm lo cho chồng con.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 4

Nghệ sĩ Phú Đôn lấy vợ kém 25 tuổi khi đã chạm tuổi 45. Nam diễn viên tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng và thường được giao những khắc khổ. Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, anh cảm thấy mọi sự đều do duyên số. Nói về người vợ trẻ, Phú Đôn cho hay bà xã yêu anh vì sự giản dị, không làm màu mè bản thân.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 5

Một vài hình ảnh hiếm hoi của Phú Đôn bên cạnh vợ trẻ và con trai khiến người hâm mộ tấm tắc khen ngợi nam diễn viên có được người vợ xinh như hot girl. Hiện tại hai người có một trai, một gái. Bà xã không làm nghệ thuật, trước đó cũng là một người hâm mộ Phú Đôn.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 6

Nhạc sĩ Đức Huy thừa nhận tái hôn vào năm 66 tuổi. Tác giả của những bài hát tình yêu và niềm lạc quan trong cuộc sống lên chức bố ở độ tuổi U70. Nhạc sĩ và người vợ thứ hai có một con trai kháu khỉnh. Người vợ đầu tiên là nữ ca sĩ Thảo My, hai người sống chung 13 năm. Bà xã hiện tại cũng chính là một fan của nhạc sĩ Đức Huy ngày trẻ. Theo chia sẻ của tác giả Đừng xa em đêm nay, vợ ông rất đảm đang, là người phụ nữ An Giang hết lòng vì chồng con.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 7

Nam diễn viên Công Ninh tổ chức tiệc cưới với bà xã kém 22 tuổi vào tháng 4.2012. Ở tuổi ngoài 50, Công Ninh là gương mặt quen thuộc qua nhiều bộ phim như Vòng eo 56 (đóng vai cha của Ngọc Trinh), Mẹ con đậu đũa… Anh cũng dựng trên 50 vở kịch sân khấu, truyền hình.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 8

Chuyện tình giữa Công Ninh và bà xã bắt đầu trên giảng đường đại học. Tuyết Vân (tên bà xã Công Ninh) là sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM nơi anh giảng dạy. Hiện tại, cô làm diễn viên lồng tiếng kiêm diễn viên sân khấu. Hai người có với nhau một con gái, hay gọi là Oscar vì anh xem con như phần thưởng danh giá nhất của cuộc đời.

6 sao nam Việt làm đám cưới ở ngưỡng 50 tuổi - 9

Diễn viên, đạo diễn Trần Lực trải qua 3 đời vợ. Cuộc hôn nhân thứ ba của anh với bà xã Mỹ Trang mang lại cho anh hạnh phúc cùng những người con ngoan. Bà xã hiện tại vốn là con gái gốc Nam nhưng sau khi kết hôn đã theo chồng ra ngoài Bắc lập nghiệp.

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam