4 sao nữ nổi tiếng Hàn Quốc bị điều tra tội bán dâm

Nghi vấn đang dồn vào G.N khi cô bị chụp ảnh bước vào văn phòng điều tra, và trở ra sau 3 tiếng.

Theo trang Asiae đưa tin ngày 18.3, cơ quan chức năng tại Hàn Quốc đã triệu tập 4 ngôi sao nữ là diễn viên, ca sĩ có liên quan tới vụ điều tra mua bán dâm trái phép gần đây.

4 sao nữ nổi tiếng Hàn Quốc bị điều tra tội bán dâm - 1

Sao nữ xứ Hàn bị triệu tập vì hành vi liên quan tới vụ bán dâm gần đây

Trong 4 ngôi sao này có người là diễn viên, nghệ sĩ xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng, thực tập sinh trong công ty giải trí.

Trước đó vào ngày 15.3, một nữ ca sĩ nổi tiếng đã có mặt tại văn phòng công tố viên Seoul để hợp tác điều tra vì bị nghi ngờ bán dâm.

Theo thông tin ban đầu, qua môi giới của một CEO 41 tuổi thuộc công ty giải trí X, 4 người đẹp nằm trong diện tình nghi đã đồng ý qua đêm với cùng một thương nhân Hàn kiều Mỹ, sau đó nhận tiền và trích một phần hoa hồng cho người môi giới.

Cảnh sát hiện đã bắt tạm giữ CEO 41 tuổi trên và một nhân viên 34 tuổi bị nghi ngờ có hành vi dắt mối mại dâm. Dự kiến tuần sau sẽ tiến hành xử lý pháp luật với các đối tượng này.

4 sao nữ nổi tiếng Hàn Quốc bị điều tra tội bán dâm - 2

Phóng viên Hàn Quốc ghi lại hình ảnh nữ ca sĩ Hàn Quốc bị triệu tập điều tra vì nghi ngờ bán dâm

Trước đó ngày 15.3, một nữ ca sĩ nổi tiếng bị triệu tập tại văn phòng công tố viên vì bị nghi ngờ liên quan tới sự kiện bán dâm đã khiến cư dân mạng nước này chĩa mũi dùi vào ngôi sao G.N.

Nghi vấn càng tăng thêm khi một loạt ảnh (che mặt) sau đó chụp cảnh nữ ca sĩ cầm cốc cafe bước vào văn phòng điều tra, và trở ra sau 3 tiếng. Cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng, đó chính là G.N bởi không phải ngẫu nhiên, một đoạn clip ca nhạc của cô lại được chọn làm nền cho phần phóng sự về vụ điều tra bán dâm lần này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (Theo Nate) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN