2 tình cũ của thiếu gia Phan Thành cùng nhận được quà đặc biệt trong 1 ngày

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 08:04 AM (GMT+7)

Trên trang cá nhân, cả Midu và hot girl Primmy Trương cùng hạnh phúc khoe những món quà trong ngày đặc biệt.

Sau mối tình với Midu, thiếu gia Phan Thành công khai chuyện hẹn hò với hot girl Primmy Trương. Tuy nhiên đến hiện tại, cả Midu và Primmy Trương đều chỉ là tình cũ của vị thiếu gia. Đáng chú ý là điểm trùng hợp giữa 2 hot girl, ngoài xinh đẹp, tài năng, cả Primmy Trương và Midu đều theo nghề giáo.

Trong ngày 20/11 vừa qua, Midu và Primmy Trương cùng hạnh phúc khoe nhận được quà, hoa và những lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trên trang cá nhân. Cô hiện đang là giảng viên một trường đại học ở TP. HCM. 

"Cám ơn các em vì những bó hoa bất ngờ và còn tặng cô ly trà sữa ngọt ngào. 3 năm đi dạy, càng gắn bó với các em, càng có thêm nhiều yêu thương khó nói hết thành lời.

Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam và xin gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc nhất đến những người thầy đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của đất nước" - Midu viết.

2 tình cũ của thiếu gia Phan Thành cùng nhận được quà đặc biệt trong 1 ngày - 1

Midu được học trò tặng hoa và trà sữa trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong khi đó, Primmy Trương hiện làm giảng viên tại trường John Robert Powers Việt Nam. Ngày 20/11, hot girl Primmy Trương đăng tải loạt ảnh rạng rỡ bên bó hoa và khung cảnh đầy hoa do học sinh tặng với chú thích: "Happy Teacher's Day 20/11". Trong ngày này, Primmy Trương cũng nhận được nhiều lời chúc mừng, tri ân của học sinh và phụ huynh.

2 tình cũ của thiếu gia Phan Thành cùng nhận được quà đặc biệt trong 1 ngày - 3

Primmy Trương cũng nhận được quà và hoa trong ngày tri ân nghề giáo.

Midu và Primmy Trương từng hẹn hò cùng thiếu gia Phan Thành nhưng đều không có cái kết đẹp. Phan Thành và nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng từng rất được hâm mộ vì quá xứng đôi vừa lứa. Cặp đôi đã có 7 năm gắn bó, thậm chí đã tính đến chuyện trăm năm bằng một lễ đính hôn bí mật. Tuy nhiên, Midu đã quyết định chia tay và huỷ hôn sau ồn ào chuyện Phan Thành có mối quan hệ ngoài luồng với "hot girl Cà Mau" Thuý Vi.

Sau mối tình với Midu, cuối năm 2017, Phan Thành công khai hẹn hò với beauty blogger và cũng là ái nữ nhà giàu - Trương Minh Xuân Thảo (Primmy Trương). Thời gian bên nhau, cả hai thường xuyên up ảnh tay trong tay tham dự các sự kiện. Tuy nhiên sau đó, cặp đôi lại gây bất ngờ với thông tin đã đường tình đôi ngả. Mặc dù cả hai chưa từng chính thức lên tiếng nhưng qua những status tâm trạng cùng với việc không còn xuất hiện chung, người hâm mộ ngầm hiểu cả hai đã "đường ai nấy đi".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/2-tinh-cu-cua-thieu-gia-phan-thanh-cung-nhan-duoc-qua-dac-biet-trong-1-nga...

Midu, Phan Thành có động thái lạ khi Thúy Vi khơi lại chuyện tình tay ba

Dù không trực tiếp nói đến sự việc nhưng những chia sẻ đầy ẩn ý của Midu và Phan Thành đều khiến cư dân mạng nghĩ...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu
Báo lỗi nội dung