Midu, Phan Thành có động thái lạ khi Thúy Vi khơi lại chuyện tình tay ba

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

Dù không trực tiếp nói đến sự việc nhưng những chia sẻ đầy ẩn ý của Midu và Phan Thành đều khiến cư dân mạng nghĩ đến việc Thúy Vi khơi lại chuyện cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, hot girl Midu vừa đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, nàng hot girl đời đầu viết: "Tự nhiên hôm nay không muốn đi làm, chỉ đơn giản là không muốn làm Tuesday". Đi kèm với dòng trạng thái này, Midu đăng tải bức ảnh xinh đẹp của mình.

Midu, Phan Thành có động thái lạ khi Thúy Vi khơi lại chuyện tình tay ba - 1

Dòng chia sẻ của Midu khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang ám chỉ đến câu chuyện gần đây của Thúy Vi với cụm từ "Tuesday" - từ này có nghĩa là thứ ba, nhưng thường được cư dân mạng dùng để ám chỉ kẻ thứ ba, tiểu tam phá hoại các cặp tình nhân.

Trước đó, Midu cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng mà cô đã đăng trong dịp này vào năm ngoái: "Tôi lười bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đó. Tôi không thích đi cà phê nhiều người. Tôi không thích đám đông. Tôi ghét lời nói đùa quá trớn của những kẻ không thân. Tôi sợ cách người mình thương nói những câu khiến mình đau lòng. Tôi hay lái xe một mình vòng vèo quanh thành phố. Tôi hay nghe đi nghe lại một bài hát đến cũ nhàu thì thôi.

Tôi hay nhớ về những người đã đi qua cuộc đời. Tôi tôn trọng những vết thương mình từng mang. Tôi không cần quá nhiều người bước vào cuộc đời mình nữa .

Tôi không sợ đơn độc, chỉ sợ người không hiểu mình. Tôi không sợ thương đau, chỉ sợ những người mình yêu phải tổn thương."

Liên tục chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý, nhiều cư dân mạng cho rằng Midu đang muốn nói đến câu chuyện tình tay ba trong quá khứ với Phan Thành và Thúy Vi. Bên dưới dòng chia sẻ của Midu, nhiều bạn bè và người hâm mộ đều gửi lời động viên và khen ngợi vẻ xinh đẹp cũng như thành công của Midu.

Midu, Phan Thành có động thái lạ khi Thúy Vi khơi lại chuyện tình tay ba - 2

Không chỉ riêng Midu, trên trang cá nhân, Phan Thành cũng vừa đăng tải dòng trạng thái mang tính triết lý về cuộc sống: "Mỗi việc mình làm có thể ngày hôm nay mình cho là đúng, cảm xúc là như vậy. Nhưng 1 năm sau nhìn lại, biết đâu là sự ân hận. Bởi nên làm gì cũng phải suy nghĩ cho thật kĩ, để sau này sẽ không phải hối hận với lựa chọn của mình."

Bên dưới bài chia sẻ của Phan Thành, nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình đối với quan điểm của anh. Tuy nhiên, khi một người bạn để lại bình luận rằng: "Đã làm thì đúng sai gì cũng không được ân hận, chỉ nên kệ nó đi thôi". Ngay lập tức, Phan Thành đã trả lời lại: "Không kệ được, phải nhìn nhận cái sai để sau này không phạm lại lỗi lầm đó nữa".

Dù không nói rõ sự việc gì nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, Phan Thành và Midu đều đang muốn nói về câu chuyện liên quan đến những chia sẻ của Thúy Vi gần đây.

Mối quan hệ tay ba Phan Thành, Midu và Thúy Vi cách đây 4 năm đã từng khiến truyền thông tốn khá nhiều giấy mực. Nhưng cách đây vài ngày, trong chương trình với chủ đề "Hết yêu kể tội người cũ", Thúy Vi đã xuất hiện với tư cách khách mời và có những chia sẻ về chuyện tình trong quá khứ khiến dư luận một lần nữa xôn xao. Trong chương trình, Thúy Vi đã chia sẻ khá nhiều về những câu chuyện trong quá khứ, đặc biệt là mối quan hệ tay ba với Phan Thành và hot girl Midu.

Midu, Phan Thành có động thái lạ khi Thúy Vi khơi lại chuyện tình tay ba - 3

Thúy Vi xuất hiện trên sóng truyền hình, khơi lại chuyện tình cảm 4 năm trước

Đây là lần đầu tiên, Thúy Vi công khai chia sẻ về chuyện tình tay ba ồn ào này. Cô cho biết hành động đăng đàn tố người yêu năm xưa xuất phát từ sự bồng bột, thiếu chín chắn của cô gái 17 tuổi. Dù chỉ đăng trong 30 phút rồi xóa nhưng mọi chuyện cũng đã quá muộn và gây nên rất nhiều tai tiếng trong suốt thời gian qua.

Thúy Vi cũng cho biết hiện tại cô đã trưởng thành, chín chắn hơn trong cách ứng xử. Cô công khai thừa nhận lỗi lầm năm xưa làm Phan Thành và Midu không đến được với nhau.

Sau khi chương trình lên sóng, có rất nhiều người cho rằng việc Thúy Vi nhắc lại chuyện quá khứ này là không nên. Hiện tại, cả 3 người đều có những lựa chọn, cuộc sống riêng, việc Thúy Vi khơi lại chuyện cũ sẽ khiến Midu tổn thương. 4 năm trước, Thúy Vi chính là cái tên khiến Midu và Phan Thành gặp không ít tin đồn, liệu sau 4 năm quay lại, Thúy Vi có tiếp tục khuấy đảo dư luận với những chia sẻ của mình hay không?

Nghi án tình cũ Hoàng Thùy Linh hẹn hò với hot girl Midu

Harry Lu và Midu bị bắt gặp hẹn hò thân mật, khiến fan đặt nghi vấn cả hai đang yêu nhau.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu