2 năm hôn nhân với người đẹp Hàn, Trấn Thành đã thay đổi thế này

Thứ Hai, ngày 01/10/2018 09:52 AM (GMT+7)

Nam MC lần đầu chia sẻ về những thay đổi của bản thân kể từ ngày lấy vợ vào cuối năm 2016.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won trải qua nhiều sóng gió trước khi đến được với nhau. Chính vì vậy đám cưới của cả hai vào ngày 25.12.2016 vừa có nụ cười lẫn nước mắt. Sau gần 2 năm kết hôn, Trấn Thành đã thay đổi nhiều so với trước.

2 năm hôn nhân với người đẹp Hàn, Trấn Thành đã thay đổi thế này - 1

Trấn Thành kể chuyện việc nhà trong chương trình Đại chiến kén rể

Trong tập 15 của chương trình Đại chiến kén rể, Trấn Thành lần đầu chia sẻ việc phân công chuyện nhà từ ngày lấy vợ. Trấn Thành cho biết, một tay anh làm hết chuyện nhà và xác nhận bản thân là một người chồng rất chu đáo.

Nam MC còn tiết lộ, mỗi khi đi du lịch, một tay anh sửa soạn hành lý cho cả vợ, và việc của Hari chỉ là … “lên máy bay ngủ thôi!”. Nghe có vẻ kể xấu Hari Won, nhưng khán giả ắt phải ghen tị với Hari khi có một người chồng yêu thương và chu đáo như Trấn Thành.

Thậm chí sau khi kết hôn, Hari Won còn thổ lộ: "biết như vậy cưới sớm hơn". Nữ ca sĩ người Hàn chia sẻ trong thời gian đầu sau khi lấy chồng: "Tôi không ngờ sau khi kết hôn mình sẽ cảm thấy an tâm và bình an hơn. Trước khi lấy nhau tôi lo nghĩ rất nhiều, nhưng sau khi kết hôn thì mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến". Cô và ông xã thường xuyên nằm tâm sự với nhau, có khi tới tận gần sáng.

2 năm hôn nhân với người đẹp Hàn, Trấn Thành đã thay đổi thế này - 2

Trấn Thành phối hợp cùng vợ rất hoàn hảo để tạo tiếng cười trong game show

Trong khi đó, Trấn Thành có lần buột miệng nói, sau khi cưới, anh trở thành người vô sản, trong túi chỉ nhiều nhất 2 triệu đồng. Trước kia Trấn Thành không có thói quen tiết kiệm, nhưng từ ngày cưới vợ, mọi chi tiêu anh đều giao cho bà xã.

Mỗi ngày, Hari Won thường đưa cho ông xã 2 triệu để tiêu pha, có khi ít hơn hoặc nhiều hơn. Điều đó giúp nam MC kiêm diễn viên hài không còn vướng bận chuyện kinh tế. Anh cảm thấy mình may mắn vì vợ là người quản lý tiền bạc rất tốt.

2 năm hôn nhân với người đẹp Hàn, Trấn Thành đã thay đổi thế này - 3

Khi dẫn chương trình cùng chồng, Hari Won không ngại thể hiện tính thích trai đẹp

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng Trấn Thành và Hari Won thường xuyên góp mặt trong nhiều show truyền hình. Trấn Thành giữ vai trò MC kiêm người mai mối mát tay cho cặp đôi trẻ bén duyên nhau trong Đại chiến kén rể.

Bên cạnh đó, anh và bà xã người Hàn còn cùng nắm giữ vai trò MC hài hước trong chương trình Giọng ca bí ẩn. Không khó để nhận ra từ ngày làm vợ Trấn Thành, Hari Won trở nên hoạt ngôn và hài hước hơn.

Sau gần 2 năm kết hôn, cặp vợ chồng ngôi sao này vẫn chưa lên kế hoạch sinh con. Điều này khiến fan thêm ngóng chờ tin vui của hai người.

Trường Giang ”học hỏi” Trấn Thành 5 điều này khi làm đám cưới

Kịch bản 2 đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won có nhiều điểm giống nhau, khiến nhiều người...

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành