2 anh trai Lý Liên Kiệt: Người làm thuê, kẻ ở nhà hoang

Anh em trai Lý Liên Kiệt có cuộc sống đối lập, người bỏ hoang biệt thự, kẻ sống nhà cấp bốn xơ xác.

Mới đây, hình ảnh về căn nhà của anh trai ruột tài tử Lý Liên Kiệt là Lý Liên Lợi được tiết lộ. Đó là một nhà cấp bốn xơ xác trông không khác nhà bị bỏ hoang. Được biết, chỗ ở này không được sửa sang gì trong những năm qua.

2 anh trai Lý Liên Kiệt: Người làm thuê, kẻ ở nhà hoang - 1

Căn nhà của anh trai ruột tài tử Lý Liên Kiệt.

Lý Liên Lợi là anh trai của Lý Liên Kiệt nhưng có cuộc sống khác biệt. Nếu như em trai nổi tiếng cả thế giới và rất giàu có thì Lý Liên Lợi lại sống cảnh bần hàn. Những người hàng xóm sống gần cho hay, họ có biết thông tin về cậu em trai là ngôi sao võ thuật của Liên Lợi nhưng chưa từng một lần thấy tài tử tới thăm anh trai.

Sự trái ngược của hai anh em ruột tài tử họ Lý khiến cư dân mạng không khỏi hoài nghi. Lý do gì để Lý Liên Kiệt không đoái hoài tới người anh nghèo khổ vẫn còn là một bí mật.

Thậm chí mới đây, nhiều tin đồn không hay về quỹ từ thiện của nam diễn viên này cũng làm dân tình xôn xao.

2 anh trai Lý Liên Kiệt: Người làm thuê, kẻ ở nhà hoang - 2

Anh trai Lý Liên Thắng "làm thuê" (đội mũ) cho Lý Liên Kiệt

Một người anh trai khác của Lý Liên Kiệt là Lý Liên Thắng cũng được báo chí nhắc tới thời gian qua. Người anh có gương mặt hao hao giống tài tử võ thuật, thường xuyên ở bên cạnh em trai. Lý Liên Thắng chăm sóc cho cậu em từ miếng ăn tới giấc ngủ.

Thực tế, Lý Liên Thắng làm trợ lý và tài xế riêng cho em trai. Tiền công Lý Liên Thắng nhận được là 100.000 NDT (hơn 330 triệu đồng)/tháng.

Tài tử Hoàng Phi Hồng hiện tại có cuộc sống giàu có với căn biệt thự triệu đô ở Thượng Hải. Một số nguồn tin cho hay, vài căn biệt thự của nam diễn viên bị bỏ hoang vì không có ai ở. Lý Liên Kiệt giờ sống chủ yếu tại Mỹ và Singapore.

2 anh trai Lý Liên Kiệt: Người làm thuê, kẻ ở nhà hoang - 3

Căn biệt thự ở Thượng Hải của Lý Liên Kiệt bị bỏ hoang

Lý Liên Kiệt sinh ra trong gia đình nghèo khó, có 5 anh chị em. Lúc lên 2 tuổi, cha Lý Liên Kiệt qua đời vì lao động nặng nhọc. Mẹ của tài tử một mình kiếm sống, cộng thêm khoản trợ cấp ít ỏi.

Từ bé, cậu em út trong nhà đã phải kiếm tiền giúp mẹ. Trên ghế nhà trường, cậu là một học sinh được thầy cô giáo quý mến vì ngoan và biết nghe lời.

2 anh trai Lý Liên Kiệt: Người làm thuê, kẻ ở nhà hoang - 4

Gia đình Lý Liên Kiệt: Mẹ và các anh chị

Từ chỗ là học viên nhỏ nhất, gầy còm và yếu ớt trong lớp, Lý Liên Kiệt đã vượt qua được giai đoạn khó khăn. Trong số 20 học viên của lớp võ, cậu bé Lý Liên Kiệt từng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc. Nhờ đam mê và sự động viên của thấy, cậu tiếp tục con đường chinh phục võ thuật của mình.

2 anh trai Lý Liên Kiệt: Người làm thuê, kẻ ở nhà hoang - 5

Lý Liên Kiệt của hiện tại.

Năm 2013, Lý Liên Kiệt bị bệnh cường giáp. Căn bệnh khiến anh không thể vận động mạnh, đồng nghĩa với việc không thể nhận vai diễn. Nam diễn viên 53 tuổi lộ gương mặt già yếu, gầy rộc trong một buổi họp báo khiến người hâm mộ lo lắng.

Mới đây, tài tử bị đồn đã qua đời làm cư dân mạng rúng động. Tuy nhiên sau đó nam diễn viên đã lên tiếng đính chính và khẳng định ông  vẫn đi lại được.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thủy Nguyên (Theo Sina) ([Tên nguồn])
Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN