Chàng doanh nhân 8X và hành trình trở thành CEO DiLi Group

Thứ Sáu, ngày 15/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, anh Lê Chí Linh giờ đây đã trở thành một CEO của DiLi Group.

Chàng doanh nhân 8X và hành trình trở thành CEO DiLi Group - 1

Doanh nhân 8x Lê Chí Linh

Doanh nhân Lê Chí Linh sinh ra và lớn lên trong một gia đình quê nghèo ở Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Suốt tuổi thơ ấu của mình, anh đã vừa đi học, vừa phải phụ giúp gia đình kiếm sống. Trải qua những cơ cực ngày ấy, khiến anh ngày càng kiên cường hơn và lấy đó làm động lực thúc đẩy bản thân không ngừng cố gắng.

Năm 2006, anh Linh vào thành phố học tập. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh đành phải bỏ dỡ giữa chừng và bắt đầu cuộc sống tự thân tự lập.

“Thật sự mà nói thì anh không thấy thời gian đó quá tệ. Anh đã học hỏi được rất nhiều bài học và trải nghiệm quý giá giúp anh nhận ra mục tiêu cuộc đời của mình. Anh rút ra một điều là nếu hôm nay là ngày cuối cùng để sống, anh muốn mình truyền cảm hứng thành công cho mọi người” - anh Linh chia sẻ.

Sau này, anh Linh thành lập nên DiLi Group, công ty chuyên về lĩnh vực đào tạo, hướng dẫn, tư vấn kiến thức Marketing và Digital Marketing các bạn trẻ và những doanh nghiệp lớn. Nhờ những năm tháng học hỏi không ngừng của mình, anh Linh không gặp quá nhiều khó khăn trong việc nuôi dưỡng đứa con tinh thần của mình. Cho đến nay, DiLi Group đã trở thành một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và tư vấn.

Chàng doanh nhân 8X và hành trình trở thành CEO DiLi Group - 2

Sở hữu khối tài sản lớn, Lê Chí Linh mong muốn mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng

Đến tháng 4 năm 2020, anh Lê Chí Linh bắt đầu xây dựng kênh Tik Tok của riêng mình. Anh chia sẻ: “Nhiều người nói Tik Tok là chỗ chỉ để giải trí. Anh thì không nghĩ vậy. Anh nhận thấy đây là nền tảng cực kì tiềm năng để xây dựng thương hiệu cũng như đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Chàng doanh nhân 8X và hành trình trở thành CEO DiLi Group - 3

Anh đã xây dựng hàng loạt video mang nhiều thông điệp ý nghĩa

Thông qua những video ngắn, anh Linh truyền tải nhiều thông điệp sống như: không ganh ghét, không phô trương, không đố kị, không nói xấu người khác,.. mà phải biết yêu thương, nỗ lực và bảo vệ những người xung quanh.

Hiện tại, Anh Lê Chí Linh vẫn đang không ngừng phát triển kênh Tik Tok của mình và sử dụng nó như công cụ truyền động lực cho giới trẻ. DiLi Group cũng được anh định hướng rất rõ ràng, không ngừng cải tiến cho đến tận nay. Sau nhiều năm phấn đấu, cuối cùng doanh nhân 8x cũng đã đạt được mục đích sống của bản thân mình.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-doanh-nhan-8x-va-hanh-trinh-tro-thanh-ceo-dili-group-5020211519563159.ht...

(Dân Việt).