Poongsan công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe máy SH trên sóng livestream trực tiếp

Ghế massage Hàn Quốc Poongsan chính thức công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Poongsan trên tay có ngay xế hộp” dành cho các khách hàng tham gia mua sắm các sản phẩm Poongsan, Boss trong thời gian từ 1/2/2023 đến 1/5/2023

Poongsan công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe máy SH trên sóng livestream trực tiếp - 1
Đợt quay thưởng tìm ra chủ nhân của 3 khách hàng mắn trúng thưởng xe máy SH diễn ra công khai, minh bạch

Trong thời gian triển khai chương trình, tất cả khách hàng mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, đệm massage, máy massage, gối massage thương hiệu Poongsan và ghế massage, máy massage, quạt điều hòa mang thương hiệu Boss có giá trị đơn hàng từ 15.000.000đ sẽ được nhận một thẻ mã số dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng các phần quà trong chương trình. Tương tự, với đơn hàng 30 triệu bạn sẽ được 2 phiếu, 45 triệu sẽ được 3 phiếu...

Poongsan công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe máy SH trên sóng livestream trực tiếp - 2
Đại diện Poongsan Hàn Quốc, đại diện khách hàng trong buổi ghi hình trực tiếp

Sự kiện quay số trúng thưởng sẽ được livestream tại fanpage chính thức của Poongsan. Phiếu của các khách hàng chưa trúng thưởng sẽ được bảo lưu để bốc thăm cho các cho đợt quay cuối cùng.

+ Ngày 03/05/2023: quay số trúng thưởng xe ô tô Kia Seltos 1.4 DCT Deluxe 

Chương trình áp dụng cho cả mua sắm trực tiếp và mua sắm online

Thời gian áp dụng: 01/02 - 01/05/2023

Tổng cộng sau 2 tháng, chương trình “Poongsan trên tay có ngay xế hộp”, có gần 1000 khách hàng tham gia và trong đó gần 3,000 mã dự thưởng hợp lệ. Chương trình Livestream phát sóng trực tiếp trên fanpage của Poongsan chiều ngày 3/4/2023.

Poongsan công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe máy SH trên sóng livestream trực tiếp - 3

Chia sẻ với Poongsan, vị khách hàng may mắn nhận giải đầu tiên sư thầy Trần Khánh Linh – Mường Lát, Thanh Hóa chia sẻ: “Cảm xúc đầu tiên của Thầy là quá vui và cảm thấy mình may mắn. Thầy đã nghiên cứu và trải nghiệm rất nhiều dòng ghế của các thương hiệu khác nhau nhưng khi đến với Poongsan, thầy thấy sự tận tâm của nhân viên bán hàng, khả năng hiểu biết về sản phẩm và tư vấn rất có tâm cho người mua. Đặc biệt là khi trải nghiệm sản phẩm, cảm thấy rất khác biệt, máy êm, nhưng rất có lực, tác động rất sâu vào từng vị trí huyệt đạo trên cơ thể. Thầy cảm thấy thoải mái và thư giãn sau khi dùng. Đến nay đã gần 1 tháng sử dụng, quả thật tình trạng mỏi cổ vai gáy của thầy có nhiều chuyển biến tích cực”

Poongsan công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe máy SH trên sóng livestream trực tiếp - 4

Anh Trương Hoàng Minh Nhựt - Quận 12, TPHCM khách hàng may mắn tiếp theo bộc bạch: “Poongsan, Boss là thương hiệu ghế massage uy tín, lại có nhiều showroom ở những TTTM lớn, nên rất thuận tiện cho việc trải nghiệm. Nhà anh có 2 chiếc ghế Poongsan, mới đây còn mua thêm xe đạp tập, có lẽ vì thế mà cơ hội trúng thưởng lớn hơn chăng, vì 15,000,000 là được 1 mã dự thưởng mà (cười lớn). Rất cảm ơn Poongsan vì không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn luôn có các chương trình khách hàng hấp dẫn tạo sân chơi cho khác hàng.”

Đợt quay thưởng cuối cùng vào ngày 9/5/2023 với 01 giải nhất với phần thưởng là 1 xe ô tô Kia Seltos trị giá 639.000.000 triệu đồng.

Poongsan công bố 3 khách hàng may mắn trúng xe máy SH trên sóng livestream trực tiếp - 5

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://poongsankorea.vn/poongsan-tren-tay-co-ngay-xe-hop hoặc liên hệ hotline 1900 232396

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Mua ghế Massage Poongsan Tặng Ô Tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung