Máy lọc không khí công nghệ mới Air Plasma

Hiện nay, việc người tiêu dùng có thể lựa chọn và sở hữu một thiết bị để làm sạch không gian sống không quá khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng họ tìm thấy thiết bị có thể xử lý hiệu quả và tối ưu nhất mà không phát thải thêm những chất độc hại mới ra môi trường thì không hề đơn giản chút nào.

Máy lọc không khí cũng không ngoại lệ. Trong bối cảnh toàn cầu đang bị ô nhiễm nặng nề, chất lượng không khí ngày càng trở nên tồi tệ hơn, Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác đang loay hoay tìm kiếm giải pháp để hạn chế mức thấp nhất ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người. Tại các thành phố được cảnh báo người dân cũng đã chủ động trang bị các thiết bị máy lọc không khí cho nơi ở của mình. Thế nhưng, không phải công nghệ lọc không khí nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng.

Máy lọc không khí công nghệ mới Air Plasma - 1

Máy lọc không khí Air Plasma được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi Công ty TNHH Công nghệ Air Plasma Việt Nam, sản phẩm đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE và chứng nhận của ilac-MRA, CNAS, Waltek… sẽ mang đến giải pháp lọc không khí tối ưu nhất nhờ công nghệ ion hóa lưỡng cực, tái tạo lại môi trường không khí tự nhiên cho không gian sống của con người.

Máy lọc không khí công nghệ mới Air Plasma - 2

Máy lọc không khí Air Plasma giúp lọc được 99,98% các hóa chất độc hại trong không khí như: sản phẩm tẩy rửa, thuốc trừ sâu, hóa chất sơn, dung môi, nấm mốc, khói thuốc lá, mùi hôi, bụi mịn PM2.5… Khác với máy sử dụng màng lọc thường, điểm mới của Air Plasma là các ion âm sẽ đi thẳng vào cơ thể qua đường hô hấp, giúp thanh lọc phổi, đẩy nhanh quá trình tuần hoàn máu, giảm thiểu các bệnh tim mạch, tăng sức đề kháng. Từ đó, hỗ trợ giảm nhiễm khuẩn chéo đối với các bệnh lây nhiễm, giúp cải thiện sức khỏe tổng thể cho con người đặc biệt đối với trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người già và những người có tiền sử liên quan đến hô hấp.

Máy lọc không khí công nghệ mới Air Plasma - 3

Với thiết kế tối giản, thanh lịch, kiểu dáng bắt mắt, dễ sử dụng, tiêu thụ điện năng thấp… máy lọc không khí Air Plasma phù hợp với mọi gia đình và giúp cho không gian gia đình bạn trở nên sang trọng hơn. Với công nghệ cốt lõi là ion hóa lưỡng cực, các dòng máy công suất lớn đặc biệt phù hợp với những nơi đông người như bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học…

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung