Học online Marketing cùng VietMoz – tại sao không?

Thứ Hai, ngày 14/12/2020 09:15 AM (GMT+7)

Trong thời đại 4.0 phát triển hiện nay, sức mạnh của Marketing Online ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và lợi nhuận của mỗi doanh nghiệp, mỗi nhà đầu tư.

Online marketing đã trở thành một phần không thể thiếu trong câu chuyện của các doanh nghiệp, shop bán hàng. Giờ đây, muốn có thương hiệu tốt, muốn bán hàng tốt... buộc phải sử dụng online marketing.

Đi cùng với xu thế sử dụng online marketing trong hoạt động kinh doanh là câu chuyện học online marketing ở đâu, học ai, học cái gì, học như thế nào....

Trong khuôn khổ bài viết này, xin giới thiệu về VietMoz Academy, một thương hiệu đã nằm lòng trong danh sách “trung tâm cần đến” của những “môn cần học”. Vậy VietMoz đào tạo gì? Đào tạo thế nào?

Học online Marketing cùng VietMoz – tại sao không? - 1

Những khóa học nổi bật tại VietMoz Academy

Là một trong những trung tâm tiên phong trong việc đào tạo và giảng dạy về online marketing, những khóa học mà trung tâm này đào tạo hầu hết hướng về các nội dung có liên quan tới online marketing như: Facebook marketing, SEO, SEM, Google ads, kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (TMĐT), Sale Promotion....

SEO tại VietMoz. Nói không quá khi nhắc tới SEO hầu hết ai cũng nhớ tới VietMoz và Nam Lê khi từng là huấn luyện viên SEO của hàng chục đơn vị lớn, với hơn 10 năm kinh nghiệm, đào tạo trực tiếp hơn 4000 người... cho lĩnh vực SEO. VietMoz hay Nam Lê đã khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực SEO tại Việt Nam. Học viên học SEO tại VietMoz sẽ được trải nghiệm các kiến thức rất thực tế để làm chủ SEO. VietMoz cam kết đưa dự án của học viên vào bài giảng để chứng minh tính hiệu quả, cam kết hiệu quả SEO ngay trong khóa học.

Facebook marketing tại VietMoz. Có rất nhiều người có khả năng thực hiện và triển khai các kế hoạch về facebook marketing, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng giảng dạy cho bạn. VietMoz cũng vậy, giảng viên Facebook Marketing ngoài yêu cầu về chuyên môn và thực chiến thì khả năng truyền đạt cũng phải được đặt lên hàng đầu. Cùng với Nam Lê thì Vương Hoàng là người được lựa chọn để gánh trách nhiệm này.

Tại lớp học về Facebook marketing, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, thực hành trên case study của chính mình. Sau khóa học, Facebook marketing sẽ không còn là một công cụ phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, tất cả các kỹ năng cần phải có của một chuyên gia facebook marketing như chạy quảng cáo, đọc báo cáo và đo lường hiệu quả, lập kế hoạch và phân tích... VietMoz đều bắt buộc học viên của mình phải thành thạo.

Khóa học Adwords tại VietMoz. Quảng cáo google adwords với rất nhiều lĩnh vực là điều không thể thiếu, nhận thấy nhu cầu rất lớn này mà sau nhiều năm thực hiện các chiến dịch cho khách hàng của mình mà trong vài những năm trở lại đây VietMoz quyết định đưa Google adwords trở một trong những khóa học được đào tạo riêng biệt. Google adwords cần có tính thực tế rất cao, học viên học Google adwords tại VietMoz sẽ buộc phải thực hành trên chính sản phẩm dịch vụ của mình nên chất lượng của khóa học có thể đong đếm được ngay lập tức. Cũng chính bởi sự tự tin vào kinh nghiệm thực tế của mình nên VietMoz cam kết hoàn 100% học phí nếu học viên không hài lòng. Tất cả những gì về Google adswords sẽ được các giảng viên Hiên nguyễn cùng Nam Lê trao đổi trong khóa học.

Khóa học kinh doanh trên sàn thương mại điện tử (TMĐT). Học viên của VietMoz không chỉ có các doanh nghiệp mà có rất nhiều người đến từ các shop, các cửa hàng đang hoạt động kinh doanh, rất nhiều trong số đó đã từng ngậm trái đắng trước khi tìm tới VietMoz. TMĐT tại Việt Nam trong những năm trở lại đây thực sự lên ngôi, nhu cầu mua sắm rất lớn chính vì vậy lượng người bán cũng tăng lên đáng kể, một cuộc cạnh tranh mới vì thế đã nổ ra.

“Bán hàng trên các sàn TMĐT cũng giống như đứng ở trên khán đài của sân bóng, nếu không biết cách bạn sẽ luôn luôn chìm giữa đám đông”, Mr Nguyễn Trung Kiên - giảng viên đào tạo khóa học kinh doanh trên sàn TMĐT của VietMoz cho biết. “Học bán hàng trên sàn TMĐT tại VietMoz mà không hiệu quả, không nổ đơn ngay tại lớp thì chúng tôi xin hoàn tiền. Bán hàng trên sàn TMĐT không chỉ là việc bán được nhiều hàng, mà còn là câu chuyện tối ưu hóa chi phí, chứ nổ nhiều đơn mà cuối cùng vẫn lỗ thì không nên bán”, anh cho biết thêm.

 Theo đó VietMoz cam kết tất cả các kỹ thuật, kiến thức và trải nghiệm thực tế sẽ được cung cấp trong khóa học để giúp học viên của mình không chỉ đang bán mà thậm chí cả những người hiện mới đang quan tâm tới việc bán hàng trên sàn TMĐT cũng có thể bán ngay lập tức.

VietMoz giảng dạy như thế nào?

Như đã chia sẻ ở trên, giảng viên của VietMoz 100% đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng thực chiến và giảng dạy. Phương pháp mà VietMoz áp dụng trong các khóa học là lý thuyết sẽ gắn liền với thực tế, sử dụng chính sản phẩm/dịch vụ của các học viên để phân tích và tối ưu. Qua các khóa học, học viên sẽ thấy được những vấn đề đang tồn đọng trong quá trình kinh doanh để khắc phục và tối ưu. Bên cạnh đó, những kiến thức mới, giải pháp mới mà VietMoz đưa ra sẽ giúp học viên của mình kinh doanh tốt hơn.

Những học viên có mục tiêu học để lấy kiến thức và trở thành một người làm nghề, VietMoz sẽ có những định hướng cụ thể phù hợp với từng cá nhân.

Cùng với kinh nghiệm thực tế, những cam kết ra đơn, hoàn tiền nếu không hiệu quả là minh chứng cho chất lượng đào tạo mà VietMoz đảm bảo cho học viên của mình. Chỉ khi học viên tin vào phương pháp mà họ được học và làm theo những phương pháp này, hiệu quả sẽ được chứng minh.

Vậy nên, học online marketing hãy học tại VietMoz - tại sao không?

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-online-marketing-cung-vietmoz-tai-sao-khong-50202014129152171.htm

(Dân Việt).