Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất EnHome – Kiến tạo không gian sống hoàn mỹ

Với 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất, Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất EnHome là thương hiệu đã và đang được rất nhiều đối tác, khách hàng lựa chọn để tin tưởng và gửi gắm.

EnHome đã thực hiện vô số công trình, dự án lớn nhỏ khác nhau với những thiết kế độc đáo, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhiều gia đình Việt. Đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất EnHome đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường không chỉ tại Đà Nẵng mà tất cả các tỉnh khác trên cả nước.

Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất EnHome – Kiến tạo không gian sống hoàn mỹ - 1

Lĩnh vực mà EnHome đặt tâm huyết và theo đuổi trong 10 năm qua

Thiết kế kiến trúc

Những năm gần đây, lĩnh vực thiết kế kiến trúc tại EnHome đã có những bước phát triển vượt bậc với nhiều phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo. Bằng sự nhạy bén, kinh nghiệm và tài năng, các kiến trúc sư EnHome đã nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của xã hội. Nắm bắt sự vận động xu hướng thiết kế kiến trúc để đem đến cho khách hàng những thiết kế kiến trúc cao cấp hiện đại, sang trọng, thể hiện đúng giá trị khách hàng mong muốn.

Thiết kế nội thất

Song hành lĩnh vực thiết kế kiến trúc là lĩnh vực thiết kế nội thất chuyên sâu. EnHome luôn trân trọng và nỗ lực mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất đến tận tay khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin những sản phẩm thiết kế nội thất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn là những sản phẩm thiết kế nội thất hiện đại, cao cấp và hoàn hảo. Thiết kế nội thất EnHome thực sự đáng để bạn an tâm và tin tưởng.

Thi công nội thất

Trong 10 năm qua, EnHome là đơn vị thi công nội thất tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận được khách hàng biết đến với sự uy tín và chuyên nghiệp. EnHome đã thực hiện hàng nghìn dự án thi công nội thất lớn nhỏ khác nhau cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Thi công xây dựng

Ngoài thiết kế kiến trúc và nội thất, EnHome còn thể hiện mình ở lĩnh vực thi công xây dựng. EnHome luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư để đem đến cho khách hàng những công trình đạt chuẩn. Những dự án mà chúng tôi hoàn thiện cho khách hàng luôn đảm bảo về mặt chất lượng thi công, đúng chủng loại vật tư và tiến độ thi công, thể hiện đúng phong cách riêng của gia chủ.

Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất EnHome – Kiến tạo không gian sống hoàn mỹ - 2

Lý do EnHome xứng đáng được khách hàng, đối tác tin tưởng, gửi trọn niềm tin

Phong cách, môi trường làm việc chuyên nghiệp

EnHome hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sứ mệnh và mong muốn của EnHome là đưa thương hiệu thiết kế kiến trúc và nội thất vươn tầm quốc gia, phổ rộng trên khắp cả nước. Với EnHome, môi trường làm việc quyết định đến 80% chất lượng công việc. Do đó, EnHome luôn đầu tư về tất cả mọi mặt để tạo nên một môi trường làm việc năng suất, thật sự chuyên nghiệp.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Với 10 năm chinh chiến thị trường kiến trúc và nội thất, hiện tại không có một điều gì có thể làm khó những kiến trúc sư, kỹ sư của EnHome. Bởi đam mê công việc đã thúc đẩy sự miệt mài công việc, luôn trau dồi, học hỏi, chấp nhận tất cả những dự án lớn và khó khăn để thử thách bản thân.

Quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch

Tập thể kiến trúc sư, kỹ sư EnHome luôn đầu tư chu đáo từ giai đoạn phác thảo ý tưởng cho đến giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công trên nền tảng làm việc chuẩn mực, nghiêm túc, quy trình chặt chẽ. Đặc biệt là bằng cả cái tâm làm nghề của mình, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất chất lượng, cao cấp nhất.

Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất EnHome – Kiến tạo không gian sống hoàn mỹ - 3

EnHome - Thương hiệu thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín

EnHome luôn tự tin là sự lựa chọn ưu tiên trong dịch vụ thiết kế kiến trúc – nội thất hiện nay. Chúng tôi luôn mang lại những giá trị thiết thực, chất lượng đến tay người sở hữu với các dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất như nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng, văn phòng…và hơn thế nữa.

Trải qua 10 năm chinh chiến, EnHome tự hào là công ty luôn nằm trong những đơn vị thiết kế kiến trúc – nội thất uy tín trên thị trường. Đội ngũ kiến trúc sư EnHome không ngừng nâng cao tay nghề, trau dồi kinh nghiệm để nâng cấp dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn làm việc trên sự hài lòng của khách hàng, thiết lập một quy trình làm việc đúng chuẩn, chuyên nghiệp.

Bằng sự sáng tạo và tâm huyết, kỹ năng và kinh nghiệm vốn có, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo!

Công ty Thiết kế Kiến trúc và Nội thất EnHome – Kiến tạo không gian sống hoàn mỹ - 4

Chúng tôi tin rằng, không cần phải nói hay phô trương quá nhiều, hãy nhìn vào những gì chúng tôi đã làm và đang làm. Chất lượng như thế nào, khách hàng của chúng tôi là những người trải nghiệm và hiểu rõ nhất. Luôn lấy niềm tin và lợi ích của khách hàng làm gốc rễ để phát triển doanh nghiệp. EnHome tự tin là đơn vị xứng đáng được khách hàng, đối tác giao trọn niềm tin.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất EnHome

Địa chỉ: 30 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 02366.288.288

Nguồn: http://danviet.vn/cong-ty-thiet-ke-kien-truc-va-noi-that-enhome-kien-tao-khong-gian-song-hoan-my...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung