Trailer phim: Miss Congeniality

Để chuẩn bị cho thí sinh cứng đầu này tham dự cuộc thi sắc đẹp, sếp lớn đành mời chuyên gia Victor Melling về “đào tạo”.

Đạo diễn: Ronald Petrie

Diễn viên: Sandra Bullock

Thể loại: Hành Động

Thời lượng: 109 phút

Đó là một nhiệm vụ có vẻ bất khả thi với cục điều tra tội phạm liên bang vì phần lớn nhân viên FBI đều hoặc quá to béo hoặc được điểm dưới trung bình về mặt nhan sắc, được một cô xinh nhất thì lại trong thời kỳ nghỉ đẻ. Cuối cùng điệp viên Gracie Hart (Sandra Bullock) là ứng cử viên được chọn, nhưng phiền một nỗi, cô này lại không thích làm đẹp hay ăn mặc điệu đà.

Phấn son, váy áo hay giày cao gót không phải là những thứ ưa thích của Gracie. Để chuẩn bị cho thí sinh cứng đầu này tham dự cuộc thi sắc đẹp, sếp lớn (Ernie Hudson) đành mời chuyên gia Victor Melling (Michael Caine) về “đào tạo” Gracie sau bao nhiêu ngày cực hình, ngày thi cũng tới, cô nàng vụng về khăn gói lên đường với tư cách đại diện bang New Jersey dưới cái tên Gracie Lou Freebush thay cho ứng cử viên cũ bị loại do bị phát hiện đã xuất hiện trong một bộ phim khiêu dâm. Khi tên khủng bố vô tình bị tóm, vụ việc tưởng chừng như đã xong, nhưng Gracie lại cho rằng vẫn còn điều mờ ám liên quan đến người quản lý hoa hậu cần phải điều tra.

Trailer phim: Miss Congeniality - 1

Trailer phim: Miss Congeniality - 2

Trailer phim: Miss Congeniality - 3

Trailer phim: Miss Congeniality - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung