Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen

Thứ Hai, ngày 03/06/2019 08:17 AM (GMT+7)

"Mình chỉ muốn nhắn gửi rằng, làm đẹp cho bản thân hàng ngày cũng là cách để mình tự tin hơn thấy vui hơn và để người đàn ông của mình hãnh diện về mình hơn." - Chị Lan thổ lộ.

Sự kiện: Giảm cân

Mình là Lan sống tại Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Ở nhà mọi người vẫn hay gọi mình là mẹ Milo, biết đến cuộc thi này một cách tình cờ, mình đã băn khoăn không biết có nên tham gia không, nhưng rồi mình đã quyết định đăng ký với mong muốn được chia sẻ với các bạn về cách chăm sóc để thay đổi ngoại hình của mình như hiện tại. Nói ra rất dài nhưng có lẽ phải đúc kết quan điểm của bản thân mình rằng: Con người sẽ không có ai xấu nếu có ý thức chăm sóc và làm đẹp bản thân mỗi ngày.

Mình là người bẩm sinh có nước da ngăm đen, nhưng đặc biệt vùng da ở mặt mình lại sạm hơn những chỗ khác, vốn dĩ mình cũng chẳng mấy bận tâm về điều này, sau khi lấy chồng mình cũng vẫn vậy, và bước ngoặt trong cuộc đời mình chính là lúc sinh xong bé thứ 2, vốn dĩ đã ngăm đen, giờ lại béo ra nhìn xấu đi rất nhiều.

Vốn dĩ công việc của chồng mình là chụp ảnh cưới, sự kiện... Anh cũng là người có tay nghề khá nên được rất nhiều chỗ gọi đi sự kiện. Mình cũng là người trang điểm chính tại studio của chồng, nhưng rất ít khi đi cùng, chỉ làm việc tại cửa hàng. Cho đến một hôm khi cùng chồng đến trang điểm cho một sự kiện, những người quen khi gặp chồng đều hỏi cô bé này mới vào nghề hay là chân lon ton phụ việc. Chồng mình vội thanh minh và mình cũng thoáng thấy sự bối rối lẫn ngượng ngùng của anh. Đêm đó mình đã suy nghĩ rất nhiều và quyết tâm tìm hiểu những phương pháp dưỡng da làm đẹp.

Tìm hiểu và thấy có quá nhiều luồng thông tin, không biết cách nào là đúng nhất, an toàn nhất. Đắn đo mãi mình quyết định theo phương pháp tự nhiên của ông bà truyền tai nhau, mỗi ngày mình đều dậy sớm hơn để tập thể dục và nấu nước đậu đen lẫn gạo lứt rang, trong bụng nghĩ nếu chưa đẹp thì uống cho mát cũng được. Mỗi ngày uống lại thấy thơm thành ra nghiện, minh uống như một thói quen, và điều không tưởng mình đã có thể giảm từ 52kg xuống 46kg. Song song đó mình cũng chọn dòng mỹ phẩm uy tín để chăm sóc da hàng ngày giúp da sáng và mịn hơn, chịu khó trang điểm và chăm chút ăn mặc mỗi ngày để khách hàng đến không còn nghĩ mình là thợ phụ hay giúp việc nữa.

Qua những hình ảnh bên dưới, mình chỉ muốn nhắn gửi rằng, làm đẹp cho bản thân hàng ngày cũng là cách để mình tự tin hơn thấy vui hơn và để người đàn ông của mình hãnh diện về mình hơn.

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen - 1

Mình trước đây có làn da ngăm đen và không có ý thức chăm sóc ngoại hình.

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen - 2

Hiện tại mình đã chịu khó trang điểm và chăm chút bản thân hơn mỗi khi ra ngoài.

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen - 3

Hiện tại dù không có việc ra ngoài mình cũng chăm chỉ chăm sóc da theo các bước cơ bản và tô thêm chút son để khuôn mặt sáng hơn.

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen - 5

Những tháng ngày kiên trì uống nước đậu đen, gạo lứt rang giúp mình về được cân nặng mong muốn.

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen - 6

Khi đi làm việc cùng chồng, mình cũng tự tin hơn rất nhiều.

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen - 7

​Thỉnh thoảng trang điểm đậm để thay đổi và làm mới bản thân.

Đẹp mỗi ngày: Người phụ nữ giảm béo, xinh như hoa hậu nhờ gạo lứt, đậu đen - 8

Đẹp mỗi ngày: Con đường ”gian nan” để giảm 1 yến của bà mẹ 2 con

Quay lại về mức cân thời con gái, với bạn Nguyễn Thị Hà đó là thành công lớn nhất!

Theo Phùng Thị Lan (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân