Video Thái Bình vs TPEC: Thảm bại

Tỉ số chung cuộc: 1-4 chóng vánh khiến không ít người choáng váng.

Ra quân với đội hình mạnh nhất, gồm toàn bộ các tên tuổi lớn đã từng tung hoành ngang dọc AOE Việt cách đây không lâu, Thái Bình ơi! sao hôm nay lại vậy? Yếu đuối và cảm giác bất lực là những gì mà không chỉ 4 game thủ tham gia trong đội hình 1 của AOE Thái Bình mà cả cộng đồng đều sững sờ không nhận ra Thái Bình quê ta đây sao?

Video Thái Bình vs TPEC: Thảm bại - 1

AOE Thái Bình có một ngày thi đấu dưới sức mình

Tiểu Bạch Long trong một ngày đen đủi đã mất hình nhường lại đất diễn cho đối trọng của mình bên phía đối phương đó chính là Yugi. Tom, Hoàng Lan cũng như Việt BM thì đã kinh hãi lối chém phũ phàng của cặp song sát hàng đầu Việt Nam là Gunny và Meomeo. Longkeng có một ngày thi đấu như lên đồng khi cung chém toàn diện khiến những khán giả theo dõi không còn nhận ra Long quả tạ của TPEC ngày nào đâu nữa, lột xác trong cách chém và phũ phàng khi cầm chủ lực, rõ ràng hôm nay TPEC đã thi đấu hết mình để khẳng định đây chính là club hàng đầu về AOE Việt.

Quy luật trong nhóm Big4 một lần nữa được tái hiện khi kẻ thịnh người suy, cách đây ít lâu thì hết Hà Nội tới Thái Bình làm mưa làm gió, chen lẫn GameTV thì giờ dây TPEC đang làm cả cộng đồng phải câm nín và ngả mũ kính phục trước lối đánh phũ phàng của mình? Cần 1 cái tên để chặn đứng cơn lốc xoáy đang hoành hành trên đất thủ đô, nhưng biết đến bao giờ và ai mới là người làm được việc đó đây? Có lẽ cộng đồng AOE Việt lại phải chờ đợi vào quy luật nghiệt ngã của Big4 là một trong các Team còn lại sẽ trở lại và lợi hại gấp bội để rồi quật ngã TPEC lấy lại ngôi vị độc tôn trong làng AOE Việt. Nhưng giờ này thì các khán giả của AOE Việt đặc biệt là khán giả của TPEC có quyền tự hào về những chàng trai của họ, TPEC đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối và không khó có thể đánh bại họ ở thời điểm này. Sở hữu trong đội hình 2 tay chém khét tiếng Meomeo và Gunny luôn là sự kinh hãi với đối phương, đội trưởng Yugi đang là cái tên số 1 cho ngôi vị game thủ đánh Team hay nhất Việt Nam, miếng ghép cuối cùng Longkeng với kinh nghiệm lâu năm của mình đã tạo nên một TPEC hùng mạnh tại thời điểm cuối năm 2012 này.

Xin chúc mừng TPEC với chiến công này để xưng bá thiên hạ trong làng AOE Việt, cùng chờ đợi những chiến công mới của TPEC trong thời gian tới và cũng chờ đợi xem ai sẽ cản bước TPEC trong năm 2012 này.

Ra quân với đội hình mạnh nhất và không gặp phải bất kì chấn thương nào từ các thành viên nhưng Thái Bình đã làm khán giả quê lúa thất vọng hoàn toàn.

+ Thái Bình: Tiểu Bạch Long ©, Hoàng Lan, Việt BM, Tom.

Trong khi đó thì TPEC đã thăng hoa và bay trên mây với chiến thắng oanh liệt.

+ TPEC: Yugi ©, Longkeng, Meomeo, Gunny.

Sau đây 24h.com.vn xin gửi tới các bạn video tiêu biểu của TPEC trong một ngày thành công.

Cùng 24h.com.vn đồng hành với AOE Việt trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G_Hải Chì
Đế chế - AOE Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung