Giao hữu Thái Bình - Hà Nội - TPEC: Vòng luẩn quẩn

Những ngày tháng ăn ngủ cùng AOE của cộng đồng AOE Việt vẫn kéo dài và khog biết tới bao giờ mới có ngày kết thúc, 3 trong 4 Tứ Hùng của làng AOE Việt liên tiếp chiến đấu và cống hiến cho khán giả những giây phút không thể nào quên.

AOE là game chiến thuật được biết đến từ rất lâu, và dù đã hơn mười năm có mặt tại Việt Nam nhưng những chiến thuật ảo diệu vẫn làm cho khán giả không khỏi bang hoàng. Những ngày cuối hè 2012 chứng kiến những bước nhảy vọt trong phong cách đánh AOE của các game thủ hàng đầu làng AOE Việt.

Giao hữu Thái Bình - Hà Nội - TPEC: Vòng luẩn quẩn - 1

Team Hà Nội

Trong những cuộc đối đầu giữa Thái Bình- Hà Nội- TPEC thì việc ”lộc lá” về quân bài đóng một vai trò quan trọng trong chuyện thành bại, vị trí sắp xếp quân và game thủ chủ lực là điều mà ít người để ý tới, nhưng chi tiết nhỏ đó mới thực sự mang lại lợi thế để có được chiến thắng. Những bài dâng BL đã quá thông dụng, giờ dâng BA hay BK cũng chẳng còn xa lạ, thao tác tay của game thủ ngày càng hoàn thiện, và giờ đây khi mà sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các game thủ được quan tâm đặc biệt thì khó lòng có thể nói trước điều gì khi trận đấu chưa kết thúc. Đánh AOE đỉnh cao ở thời điểm hiện tại không thể đánh giá qua vài trận đấu, phân tài cao thấp thường được định đoạt sau vài C thi đấu thể lực, tránh tình trạng may rủi về quân bài. Tất nhiên trong một ngày nắng, một ngày vận đỏ tới thì chắc chắn đối phương sẽ không có cửa bật.

Giao hữu Thái Bình - Hà Nội - TPEC: Vòng luẩn quẩn - 2

Team Thái Bình

Thái Bình đang thăng hoa với những chiến thắng như chẻ tre, như một cơn bão cuốn trôi tất cả thì bất ngờ gục ngã 2-3 trước TPEC, nhưng rồi ngay sau đó trở lại với chiến thắng 3-1 trước Hà Nội. Cùng với đó thì TPEC tìm lại được hình ảnh xưa với chiến thắng 4-2 trước Hà Nội. Sự trở lại của TPEC được bắt đầu khi game thủ Gunny đã chuyển từ Hà Nội về thi đấu cho TPEC, đây là miếng ghép hoàn hảo của TPEC để tìm lại vinh quang trong quá khứ. Và cuộc tái đầu của Thái Bình vs TPEC đã được định ngày, hãy cùng chờ xem khi mà Hà Nội suy, GameTV không thường xuyên thi đấu thì Thái Bình hay TPEC mới là ông vua của AOE Việt?

Mời các bạn cùng theo dõi video trận giao hữu giữa TPEC vs Hà Nội

Kết quả trận đấu giao hữu sẽ được cập nhật sớm nhất trên 24h.com.vn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G_man
Đế chế - AOE Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN