Thái Bình vs TPEC: Tìm lại chính mình

AOE Thái Bình đang trên con đường tìm lại hình ảnh của chính mình sau những trận thua bẽ bàng trước các đội mạnh, và lần này họ sẽ phải vượt qua được đối thủ rất mạnh là TPEC vào lúc 11h trưa nay (22/11).

VEC 2012 là giải đấu mà lịch sử AOE Việt có lẽ muốn quên đi với luật lệ thi đấu “khủng khiếp” đã khiến nhà vô địch TPEC và á quân Thái Bình phải “ vả nhau” tới 3 lần trước khi xác định được đội vô địch. Và đây là lần gặp lại sớm nhất sau giải đấu mà các game thủ có lẽ không có một ấn tượng gì ngoài việc lên nhận giải cùng các “ chân dài tuổi teen”, chúng ta sẽ cùng chờ xem cuộc gặp gỡ này sẽ có kết cục ra sao khi đây là cuộc chiến của thể lực và sức mạnh thực sự.

Thái Bình vs TPEC: Tìm lại chính mình - 1

Đội hình AOE Thái Bình

Ra quân với đội hình mạnh nhất và không gặp phải bất kì chấn thương nào từ các thành viên, chắc chắn khán giả AOE Việt sẽ có một ngày mãn nhãn cùng GameTV.

Đội hình dự kiến:

+ Thái Bình: Tiểu Bạch Long ©, Hoàng Lan, Việt BM, Tom.

+ TPEC: Yugi ©, Longkeng, Meomeo, Gunny.

Với sự kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao trào vì thế ngay cả địa điểm thi đấu cũng được chọn lựa kĩ lương, không phải sân nhà của Thái Bình tại 87 Lê Thanh Nghị cũng không phải sân nhà của TPEC tại 18 Trần Đại Nghĩa mà hôm nay thì trận đấu siêu kinh điển sẽ được diễn ra tại chảo lửa GameTV Station. Việc thi đấu tại sân trung lập sẽ giúp các game thủ thoải mái hơn trong một trận chiến cân não.

Thái Bình vs TPEC: Tìm lại chính mình - 2

Đội hình TPEC

Thái Bình và TPEC là kèo đấy cực kì cân ở thời điểm hiện tại, cân tới từng vị trí thi đấu và cả về những cái đầu sẽ quyết định trận đấu này. Tiểu Bạch Long sẽ phải đối đầu với Yugi trong việc cầm trịch trận thi đấu này trong khi Hoàng Lan và Tom sẽ phải cố gắng khi đối đầu với cặp song sát Meomeo và Gunny, dấu hỏi lớn khi Longkeng sẽ đua tay to cùng ViệT BM.

Cuộc đối đầu giữa Thái Bình và TPEC sẽ diễn ra vào lúc 11h trưa nay (22/11).

Các bạn nghĩ sao về kết quả kèo đấu này? Hãy cùng chúng tôi bình luận và cập nhật kết quả nhanh nhất trên 24h.com.vn nhé !

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G_Hải Chì
Đế chế - AOE Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN