Mua sắm tưng bừng đón Xuân Quý Tỵ

Tọa lạc trên trục đường lớn và sầm uất của thủ đô Hà Nội, với tổng diện tích sử dụng gần 200 m2, Sony Center Vincom Hà Nội hứa hẹn là điểm mua sắm thiết bị điện tử-công nghệ thú vị và tiện lợi cho người dân.

Không giống như cấu trúc thông thường của các trung tâm điện máy, Sony Center Vincom Hà Nội là sự kết hợp 2 trong 1 với không gian mua sắm và trung tâm tư vấn về kiến thức sản phẩm.

Mua sắm tưng bừng đón Xuân Quý Tỵ - 1

Các khách hàng đến với Sony Center Vincom Hà Nội không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và chọn mua các sản phẩm điện tử-công nghệ chất lượng cao mà còn được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt nhất. Khi mua sản phẩm Cyber-shot, Handycam, Alpha, NEX hay Vaio tại Sony Center Vincom Hà Nội, khách hàng sẽ được tham gia miễn phí “Lớp trải nghiệm sản phẩm Sony và Tôi” được tổ chức thường xuyên ở đây. Lớp học này được thiết kế riêng cho hệ thống Sony Center, giúp khách hàng có được kiến thức, kỹ năng căn bản để sử dụng sản phẩm đúng cách và khai thác các tính năng sản phẩm một cách tối ưu nhất.

Mua sắm tưng bừng đón Xuân Quý Tỵ - 2

Người dùng sẽ được xem, nghe và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ cao của Sony, từ máy chụp hình kỹ thuật số Cyber-shot, máy ảnh ống kính tháo rời NEX và Alpha, máy quay phim Handycam đến TV Bravia và dàn âm thanh rạp hát tại gia, máy nghe nhạc kỹ thuật số Walkman, điện thoại thông minh Xperia cùng với bộ sưu tập laptop VAIO mới nhất, chạm vào những giải pháp kết nối toàn diện chỉ có bởi Sony.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN