"YouTuber 2000 tỷ", 23 triệu người theo dõi, bị la ó vì hành động phản cảm trên giường

Người đàn ông nổi tiếng này đã khiến cộng đồng mạng bất bình vì những hình ảnh phản cảm.

Logan Paul (28 tuổi) là một YouTuber nổi tiếng có gần 24 triệu người theo dõi. Ngoài ra, người đàn ông này còn là một võ sĩ quyền anh, góp mặt trong nhiều võ đài khác nhau. Paul bắt đầu làm các video đăng tải trên kênh YouTube từ năm 10 tuổi. Anh là một người đàn ông rất đa tài. Khi học trung học, anh tham gia vào đội bóng bầu dục của trường và góp mặt vào cuộc thi đấu vật cấp tiểu bang.

Vào năm 19 tuổi, khi đang học đại học, Logan Paul đã quyết định dừng lại việc này để theo đuổi sự nghiệp giải trí trên mạng xã hội toàn thời gian. Vào năm 2014, anh đã có hơn 3,1 triệu người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Vào năm 2015, anh được xếp thứ 10 trong số những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trên Vine, một ứng dụng video ngắn, thu được hàng trăm ngàn USD lợi nhuận quảng cáo từ các video của mình.

"YouTuber 2000 tỷ", 23 triệu người theo dõi, bị la ó vì hành động phản cảm trên giường - 1

Logan Paul là một ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng.

Theo thời gian, số lượng người theo dõi ngôi sao này ngày một tăng lên. Hiện tại, kênh YouTube của Logan Paul đã có hơn 23,6 triệu người theo dõi, giúp anh trở thành một trong những YouTuber được trả lương cao nhất hành tinh, thu nhập hàng năm ít nhất là khoảng 20 triệu USD (gần 500 tỷ đồng). 

Ngoài sự nghiệp trên mạng xã hội, anh còn điều hành một công ty sản xuất hàng hóa sinh lợi, tạo ra doanh thu hơn 40 triệu USD chỉ trong vòng 9 tháng đầu hoạt đồng. Theo tờ Marca, anh đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 75 triệu USD (gần 2000 tỷ đồng). 

Ngoài là một ngôi sao mạng xã hội, Logan Paul cũng lấn sân sang làm diễn viên, góp mặt vào một số bộ phim những chưa tạo được dấu ấn nhất định. Trong những năm gần đây Logan đã chuyển hướng sang lĩnh vực quyền anh chuyên nghiệp. Anh đã ký hợp đồng dài hạn với WWE trong thời hạn 3 năm.

"YouTuber 2000 tỷ", 23 triệu người theo dõi, bị la ó vì hành động phản cảm trên giường - 2

Trong thời gian gần đây, anh đã tập trung phát triển lĩnh vực quyền anh.

Mới đây, Logan đã giành chiến thắng trên võ đài trước ngôi sao MMA Dillon Danis và anh nhận được đai danh hiệu quý giá. Ngôi sao mạng chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng: "Cảm giác thật tuyệt vời. Tôi đã bị choáng ngợp. Giải thưởng này sẽ luôn ở bên tôi. Đây là một trong những thành tựu lớn nhất của cuộc đời tôi. Tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất".

Tuy nhiên, hành động ăn mừng chiến thắng của người đàn ông này đang bị dân mạng chỉ trích là hơi quá đà và khá phản cảm. Trong một loạt ảnh được Logan chia sẻ trên Instagram có thể thấy, anh ôm chiếc đai vô địch đi ngủ cùng với vị hôn thê, siêu mẫu Nina Agdal trong tình trạng "thiếu vải". Khi đi tắm hay lúc chạy bộ, người đàn ông cũng không rời khỏi chiếc đai vô địch. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, Logan đang cố tình khoe khoang về thành tích mà mình có được, chọc tức các đối thủ khác.

"YouTuber 2000 tỷ", 23 triệu người theo dõi, bị la ó vì hành động phản cảm trên giường - 3

Hành động "khoe thành tích" của người đàn ông bị dân mạng chỉ trích.

"YouTuber 2000 tỷ", 23 triệu người theo dõi, bị la ó vì hành động phản cảm trên giường - 4

Ngôi sao YouTuber mới cầu hôn thành công bạn gái lâu năm của mình.

Trên thực tế, Logan cũng nhiều lần gây tranh cãi với những hành động và phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội. Nhiều người cho rằng, ngôi sao YouTuber này đúng chuẩn với câu nói "lắm tài nhiều tật".

Nguồn: [Link nguồn]

Messi đã sống “ích kỷ“ như thế nào để thế giới phải kinh ngạc?

Ngôi sao bóng đá Messi đã có hành động hoàn toàn khác biệt so với mọi người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông 8 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN