'Triển Chiêu' Hà Gia Kính lần đầu xuất hiện cùng vợ con

Hà Gia Kính từng chia sẻ việc anh có con gái lớn, tuy nhiên nam diễn viên chưa từng công khai hình ảnh gia đình riêng của mình. Đây là lần đầu vợ của của Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh lộ diện.

Ngày 20/1, trang 163 đưa tin truyền thông Hong Kong, Trung Quốc bắt gặp nam diễn viên Hà Gia Kính đi chơi cùng một phụ nữ khoảng 30 tuổi và một bé gái tầm hơn 10 tuổi. Ba người vui vẻ đi ăn và tới công viên. Trang Eastweek cho rằng đây có thể là vợ và con gái của ngôi sao Bao Thanh Thiên.

Theo 163, trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hà Gia Kính chỉ công khai hai mối tình với các diễn viên Kim Tố Mai và Lý Uyển Hoa. Nam diễn viên độc thân nhiều năm.

Tuy nhiên, đến năm 2021, khi bị người hâm mộ thúc giục kết hôn, Hà Gia Kính lỡ lời: "Con gái của tôi còn lớn hơn bạn", làm dấy lên tin đồn nam diễn viên đã bí mật kết hôn. Song, sau 3 năm, đây là lần đầu truyền thông bắt gặp hình ảnh vợ con Hà Gia Kính. Có thể thấy, vợ của nam diễn viên kém anh nhiều tuổi.

Vợ của Hà Gia Kính được cho là kém nam diễn viên khá nhiều tuổi. Ngôi sao Bao Thanh Thiên vẫn giữ được vẻ trẻ trung, phong độ ở tuổi 65.

Vợ của Hà Gia Kính được cho là kém nam diễn viên khá nhiều tuổi. Ngôi sao Bao Thanh Thiên vẫn giữ được vẻ trẻ trung, phong độ ở tuổi 65.

Cô bé được cho là con gái Hà Gia Kính.

Cô bé được cho là con gái Hà Gia Kính.

Trong quá khứ, Hà Gia Kính từng có mối tình lãng mạn với nữ diễn viên Kim Tố Mai sau khi cùng tham gia bộ phim Bất liễu tình.

Sau đó, cả hai chia tay trong hòa bình và từng hứa hẹn khi họ 60 tuổi, nếu vẫn độc thân thì sẽ quay lại với nhau. Tuy nhiên, tới năm Hà Gia Kính 60 tuổi, dù không công khai chuyện vợ von, nam diễn viên cũng không giữ lời hứa khi xưa.

Hiện tại, Hà Gia Kính sở hữu khối tài sản khoảng 17 triệu USD nhờ kinh doanh thực phẩm sạch, ngũ cốc từ năm 2014. Nam nghệ sĩ và bạn thân mở doanh nghiệp Kính Gia Trang, có diện tích hơn 54.000 m2 với núi rừng bao quanh ở Quảng Đông, Trung Quốc.

Hà Gia Kính sinh năm 1959 là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hong Kong thập niên 1990. Ông khẳng định tên tuổi qua loạt phim như Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Thiếu niên Trương Tam Phong, Đại tướng quân... Đặc biệt, vai diễn Triển Chiêu trong bộ phim Bao Thanh Thiên (1993) được coi là nhân vật biểu tượng của màn ảnh Hoa ngữ.

Nguồn: [Link nguồn]

Không ít những chiếc đồng hồ đắt đỏ hàng đầu thế giới chứa đựng hình ảnh khiêu dâm trần trụi. Đáng nói hơn, chiếc lâu đời nhất có từ thế kỷ 17 và vẫn được yêu thích cho đến ngày nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Vũ ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN