Tình cũ Chương Tử Di diện mạo không nhận ra

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trung Quốc - Vivi Nevo, người yêu cũ gốc Mỹ của Chương Tử Di, xuất hiện tại đám cưới ông hoàng truyền thông Rupert Murdoch và gây chú ý vì ngoại hình thay đổi hoàn toàn.

Theo Sohu, Vivi Nevo để râu dài bạc trắng, đầu gần như để trọc, phục trang kèm phụ kiện cầu kỳ, lịch lãm. So với hình ảnh của Vivi Nevo hơn 10 năm trước, khi còn hẹn hò Chương Tử Di, doanh nhân gầy hơn rất nhiều.

Trong suốt đám cưới, Vivi Nevo chỉ ngồi một góc, lẻ loi.

Sau khi chia tay Chương Tử Di, Vivi từng hẹn hò với một người mẫu trẻ nhưng không kết hôn. Hiện doanh nhân độc thân. Một số nguồn tin cho hay Vivi Nevo từng trải qua giai đoạn khủng hoảng về sự nghiệp, khi công ty gặp vấn đề tài chính đến mức gần như phá sản. Nguồn tin khác cho hay ông cũng thay đổi từ vẻ ngoài vui vẻ, tự tin và trở nên ít nói, thậm chí sống kín tiếng và dần rời xa ánh mắt của công chúng.

Doanh nhân Vivi Nevo. Ảnh: Dailymail

Doanh nhân Vivi Nevo. Ảnh: Dailymail

Năm 2009, Vivi Nevo thu hút chú ý của truyền thông vì hẹn hò diễn viên Chương Tử Di. Khi đó, ông là một doanh nhân giàu có, trong khi Chương Tử Di là một ngôi sao nổi tiếng quốc tế. Mối quan hệ giữa hai người đã có thời gian rất tốt đẹp. Vivi thậm chí còn bắt đầu học tiếng Trung và tập ăn đồ ăn Trung Quốc để chiếm được trái tim bạn gái. Anh đưa cô đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Hai người từng gây xôn xao khi lộ series 81 bức ảnh ngực trần, tắm nắng trên biển, để lộ cả những khoảnh khắc nhạy cảm.

Cuộc tình của Vivi Nevo và Chương Tử Di tưởng đi đến hồi kết đẹp nhưng sau khi đính hôn, họ bất ngờ chia tay. Lý do được Chương Tử Di giải thích sau đó là hai người không hòa hợp văn hóa. Vivi Nevo được cho cố gắng cứu vãn mối quan hệ nhưng cuối cùng vẫn thất bại.

Không lâu sau khi chia tay, Chương Tử Di kết hôn với ca sĩ đồng hương Uông Phong. Hai người công bố chia tay cuối năm ngoái.

Chương Tử Di từng lộ series ảnh nhạy cảm với bạn trai trên biển. Ảnh: Sina

Chương Tử Di từng lộ series ảnh nhạy cảm với bạn trai trên biển. Ảnh: Sina

Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim Đường về nhà Thập diện mai phục, Anh hùng... Người đẹp còn tham gia các phim Hollywood như Hồi ức một geisha, Giờ cao điểm 2, Thượng Dương Phú, Hiểm họa trạm không gian... Gần đây cô đóng Tương viên lộng.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Nguồn: [Link nguồn]

Hàn Quốc - Diễn viên Song Seung Hun nói mẹ từng nghi ngờ anh là người đồng tính nên đã gọi điện hỏi rõ ngọn ngành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hương ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN