Người đàn ông trở nên "khốn khổ" vì giống tài tử Brad Pitt như hai giọt nước

Sở hữu diện mạo giống với tài tử nổi tiếng của giới Hollywood, cuộc sống của người đàn ông này không sung sướng gì cho cam.

Nathan Meads, là một công nhân xây dựng, sống ở thành phố Oxford (Anh). Người đàn ông chia sẻ rằng anh đã gặp vô số những rắc rối trong cuộc sống hàng ngày chỉ vì có diện mạo quá giống Brad Pitt.

Anh Nathan tâm sự rằng bản thân bắt đầu được mọi người tiếp cận nhiều hơn vì giống Brad Pitt cách đây hơn 10 năm trước. Người ta thường đề nghị chụp hình với anh, thậm chí là xin chữ ký và đứng lại nói chuyện với người đàn ông này. Bản thân Nathan không thấy sự giống nhau giữa mình và Brad Pitt, nhưng đã có hàng ngàn người nói anh giống hệt ngôi sao hạng A.

Và điều này cũng khiến cuộc sống của người đàn ông không mấy dễ chịu. Do có nhiều phụ nữ xa lạ thường xuyên tìm cách tiếp cận và tán tỉnh Nathan mà vợ của người đàn ông không thể chịu đựng nổi, dẫn tới những rạn nứt khó có thể hàn gắn. Vậy là cặp đôi đường ai nấy đi.

Nathan Meads (bên phải) có ngoại hình giống tài tử Brad Pitt.

Nathan Meads (bên phải) có ngoại hình giống tài tử Brad Pitt.

Trên mạng xã hội, ngày nào anh Nathan cũng nhận được tin nhắn từ người lạ: “Tôi đi tới đâu cũng gặp phải những người nhìn ngó mình và cho rằng tôi là Brad Pitt hoặc giống Brad Pitt”. 

Tại nơi làm việc, các đồng nghiệp của Nathan cũng thường gọi anh là "Brad". Nathan thường được mời tới dự những sự kiện khai trương nhà hàng, cửa hiệu, những buổi công chiếu phim tại các rạp và một số sự kiện tiệc tùng. Điều này cũng giúp anh tạo được nguồn thu nhập đáng kể. Các chương trình truyền hình cũng đã bắt đầu tìm đến anh, mời người đàn ông tham gia một số gameshow, show thực tế, đóng vai phụ trong phim...

Nathan được biết đến nhiều hơn nhờ ngoại hình nổi bật giống ngôi sao hạng A.

Nathan được biết đến nhiều hơn nhờ ngoại hình nổi bật giống ngôi sao hạng A.

Hiện tại, ông bố đơn thân cho biết, mình không thể tìm được bạn gái vì ngoại hình lãng tử và vì họ ganh tị với hai cô con gái của người đàn ông. Mặc dù đã xóa hồ sơ của mình trên các ứng dụng, Nathan vẫn có hàng trăm phụ nữ nhắn tin cho anh trên mạng xã hội mỗi ngày. Họ hy vọng được hẹn hò với người giống ngôi sao hạng A. Nhưng khi họ bắt đầu mối quan hệ thì cơn ghen nổi lên vì anh thu hút quá nhiều sự chú ý.

Ngoài ra, nhiều người phụ nữ không muốn Nathan dành thời gian quá nhiều cho hai con gái riêng của anh: "Lúc đầu họ thấy ổn khi tôi dành thời gian trong tuần bên họ. Nhưng về sau mọi chuyện bắt đầu trở nên tệ hơn. Tôi còn có hai cô con gái, tôi vẫn luôn dành thời gian nhiều hơn cho chúng. Tuy nhiên, những cô gái tôi hẹn hò lại muốn tôi đi du lịch vào ngày cuối tuần. Tôi nói với họ rằng là tôi không thể vì cuối tuần là lúc tôi ở bên các con".

Anh cho biết đã chia tay vợ được gần 5 năm và cho đến nay anh chưa có ý định xây dựng tổ ấm mới: "Các con là thế giới của tôi nên tôi luôn dành sự ưu tiên lớn nhất cho chúng. Tôi không tìm kiếm Angelina của đời mình".

Chàng công nhân xây dựng có có cuộc sống cô đơn hiện tại chỉ vì giống Brad Pitt.

Chàng công nhân xây dựng có có cuộc sống cô đơn hiện tại chỉ vì giống Brad Pitt.

Có thể thấy rằng, việc sở hữu ngoại hình giống Brad Pitt đã mang đến cho người đàn ông thu nhập tốt hơn nhưng song song với điều đó là anh chấp nhận cuộc sống cô đơn khi đa phần những người phụ nữ đến với Nathan chỉ vì anh giống với ngôi sao hạng A nổi tiếng.

Nguồn: [Link nguồn]

Phối đồ với sơ mi trắng quyến rũ như tài tử Brad Pitt, khiến bao cô nàng đổ gục

Sơ mi trắng là món đồ cơ bản trong tủ quần áo của người đàn ông nhưng không phải ai cũng biết cách làm cho nó trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệp Lục ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN