Khánh Đơn: "Tôi may mắn vì không phải xin tiền vợ mỗi ngày"

Nam nhạc sĩ "Tôi là tôi" thẳng thắn chia sẻ quan điểm về chuyện "chồng phải đưa hết tiền cho vợ giữ".

Sau những đổ vỡ tình cảm, Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên bà xã 9X Huỳnh Như. Hai người vun đắp tình yêu và mái ấm gia đình khi cùng chăm sóc con trai riêng của Khánh Đơn và con gái chung – bé Đồng Đồng. Hiện tại Huỳnh Như đang mang bầu lần hai, dự kiến sẽ chào đón em bé vào đầu năm 2023.

Ảnh gia đình Khánh Đơn - Huỳnh Như hạnh phúc đón Giáng sinh năm 2022

Ảnh gia đình Khánh Đơn - Huỳnh Như hạnh phúc đón Giáng sinh năm 2022

"Bà xã yêu thương con riêng của tôi hơn cả tôi yêu con"

Là một người đàn ông của gia đình, anh dành thời gian phụ giúp bà xã ra sao khi trở về nhà?

- Khi ở nhà, tôi luôn dành thời gian để chơi cùng con cái để cho vợ nghỉ ngơi cũng như lo việc kinh doanh mỹ phẩm của cô ấy. Mỗi ngày tôi đều phụ vợ nấu ăn vì tôi cũng là người rất thích vào bếp.

Đặc biệt khi bà xã sắp sinh, anh quan tâm tới tinh thần của vợ như thế nào?

- Từ lúc vợ mang bầu cho tới khi sinh, tôi làm tất cả những gì có thể để cho tâm lý bà xã thoải mái nhất. Vì tôi hiểu được tâm trạng của vợ mình mang thai sẽ rất nhạy cảm mọi thứ. Vợ thích ăn gì thì dù khó khăn đến mấy tôi cũng sẽ kiếm bằng được. Tôi cũng tranh thủ đưa vợ đi du lịch khắp nơi trước khi bà xã sinh vì sinh xong sẽ khá lâu vợ mới được đi chơi thoải mái.

Trải qua đổ vỡ trước khi kết hôn với Huỳnh Như, anh có một người con trai riêng. Việc con chung, con riêng được anh và bà xã kết hợp một cách hài hòa trong việc chăm sóc ra sao?

Huỳnh Như chăm sóc và dạy dỗ con trai riêng của tôi như chính con ruột của mình. Đôi khi cô ấy còn lo hơn chính tôi nên tôi rất yên tâm giao tất cả mọi việc từ ăn uống, học hành, quần áo... của con trai cho Huỳnh Như lo.

Anh suy nghĩ thế nào khi trong xã hội có những trường hợp người con riêng bị đối xử khác biệt, thậm chí rất tệ bạc?

Tôi cảm thấy mình may mắn khi có một người vợ yêu thương con riêng của mình hơn cả mình yêu con vì tôi biết rằng ngoài xã hội có rất nhiều người ghét bỏ thậm chí đánh đập, hành hạ con riêng của vợ hoặc chồng mình. Trẻ con không có tội nên khi đọc được những tin đó, tôi cảm thấy rất bức xúc và luôn muốn lên án những hành động đó.

Anh khâm phục bà xã Huỳnh Như ở điều gì?

Điều tôi khâm phục nhất ở vợ mình là dù còn rất trẻ và chưa bao giờ làm mẹ nhưng ngay lần đầu làm mẹ lại rất chu toàn và hoàn hảo từng ly từng tí.

"Điều tôi khâm phục nhất ở vợ mình là dù còn rất trẻ và chưa bao giờ làm mẹ nhưng ngay lần đầu làm mẹ lại rất chu toàn và hoàn hảo từng ly từng tí", Khánh Đơn nói về bà xã

"Điều tôi khâm phục nhất ở vợ mình là dù còn rất trẻ và chưa bao giờ làm mẹ nhưng ngay lần đầu làm mẹ lại rất chu toàn và hoàn hảo từng ly từng tí", Khánh Đơn nói về bà xã

"Tôi có tài khoản riêng để sử dụng theo ý mình, không phải xin tiền vợ mỗi ngày"

Khi sắp lên chức bố lần ba, điều anh mong ước là gì?

-Điều tôi mong ước khi làm bố của các con là các con luôn mạnh khoẻ, đừng đau ốm bệnh tật là hạnh phúc nhất rồi còn mọi thứ để ba mẹ gánh vác.

Theo anh, hình ảnh một người đàn ông của gia đình cần phải biết tránh những điều gì trong cuộc sống?

- Một người đàn ông của gia đình thì không nên sa ngã vào cờ bạc sẽ làm khổ vợ con và cũng không được đánh đập chửi mắng vợ con mình. Đó là điều tôi thấy ở không ít đàn ông Việt Nam, có khá nhiều người chồng vũ phu.

Anh quan điểm như thế nào về chuyện chồng phải đưa hết tiền cho vợ giữ? Trên mạng xã hội có không ít những câu chuyện được cánh đàn ông chia sẻ về việc chỉ được vợ cho 50 nghìn hay vài trăm nghìn tiêu vặt, còn lại phải nộp hết. Anh nghĩ gì về điều này?

- Tôi thấy điều đó cũng hay vì từ xưa đến giờ đàn ông đưa tiền cho vợ giữ gần như là truyền thống của đàn ông Việt. Phụ nữ là tay hòm tay khoá gìn giữ và lo toan mọi thứ trong nhà sẽ chu toàn và tiết kiệm hơn là đàn ông.

Tháng 10/2020, cặp đôi tổ chức đám cưới khi đã có con gái đầu lòng

Tháng 10/2020, cặp đôi tổ chức đám cưới khi đã có con gái đầu lòng

Trong gia đình anh, bà xã có phải là người nắm tay hòm chìa khóa?

- Trong nhà Khánh Đơn cũng không ngoại lệ nhưng tôi đỡ hơn các ông chồng khác là không phải xin tiền vợ mỗi ngày hay được vợ cấp cho bao nhiêu tiền 1 ngày vì tôi có tài khoản riêng để sử dụng theo ý mình. Mỗi ngày tôi giao dịch công việc nhiều nên có tài khoản riêng để làm việc.

Không chỉ là một ca sĩ, anh còn là nhạc sĩ. Ngoài cát-xê tiền đi hát, việc thu được tiền tác quyền từ các sáng tác và bán bài hát cũng không hề nhỏ. Anh luôn ở trong Top những nhạc sĩ nhận được nhiều tiền nhất từ trung tâm VCPMC. Anh sẽ đưa toàn bộ tiền kiếm được cho bà xã như chỉ đưa một phần?

- Mọi nguồn tiền tôi thu về được tôi sẽ đưa vợ giữ một phần, còn lại mình sẽ giữ. Không phải “quỹ đen” gì đâu. Chỉ vì tôi còn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nên nguồn tiền xoay chuyển liên tục và bà xã rất ủng hộ cũng như đứng sau cổ vũ tinh thần cho tôi.

Anh và bà xã quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình ra sao?

- Mọi việc chi tiêu trong gia đình hầu như tôi là người nắm rõ và chi ra vì vợ mình lo cho các con cũng như bận rộn với công việc kinh doanh nên các hoá đơn mỗi tháng tôi đều là người nhận và chi. Còn những việc lớn thì tôi và vợ sẽ cùng nhau bàn bạc, thảo luận để đi đến quyết định cuối cùng.

 Cám ơn anh về những chia sẻ!

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl kém Khánh Đơn 8 tuổi về làm “mẹ kế”, cuộc sống thay đổi không ngờ

"Trước đây tôi tự chôn mình trong vỏ bọc, giờ thì khác" - Huỳnh Như chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN