"Đệ nhất công tử" đẹp hoàn hảo, gây bão MXH một thời gian giờ ra sao?

Ở tuổi 18, chàng thanh niên này được hâm mộ và yêu thích không khác gì một ngôi sao làng giải trí.

Vào đầu năm 2022, Nikolai Lukashenko (19 tuổi) là con trai út của Tổng thống Belarus Alexander Grigorievich Lukashenko đã nổi tiếng khắp chốn nhờ hàng loạt video viral trên TikTok. Nam thanh niên này được mọi người đặt cho biệt danh là "đệ nhất công tử" vì xuất thân và diện mạo quá nổi bật. 

Chàng trai gen Z này đã ghi điểm tuyệt đối nhờ ngoại hình nổi bật, cao đến 1,9 mét, có diện mạo cao to vạm vỡ như một siêu mẫu. Bên cạnh đó, nam thanh niên còn trông rất khí chất và nam tính, đặc biệt là có phong thái mang đậm nét tài tử.

"Đệ nhất công tử" đẹp hoàn hảo, gây bão MXH một thời gian giờ ra sao? - 1

Nikolai Lukashenko có diện mạo hoàn hảo.

"Đệ nhất công tử" đẹp hoàn hảo, gây bão MXH một thời gian giờ ra sao? - 2

Anh có gia thế không hề tầm thường.

Rất nhiều ý kiến khi đó cho rằng Nikolai Lukashenko đẹp trai không khác gì một ngôi sao điện ảnh ở Hollywood. Vẻ đẹp của anh như bước ra từ trong truyện cổ tích. Sau khi gây sốt MXH vì ngoại hình quá nổi bật, dân mạng đã cố gắng tìm kiếm thông tin của chàng trai gen Z này và càng có thêm những lý do để ngưỡng mộ.

Không chỉ xuất thân trong gia đình Tổng thống cao quý, Nikolai Lukashenko còn có nhiều thành tích học tập đáng nể phục và tài lẻ khác như đánh đàn piano. Theo truyền thông quốc tế, Nikolai Lukashenko từng tham gia kỳ thi Olympic hóa học Belarus và đạt giải ba.

Chàng thanh niên 19 tuổi còn giỏi thể thao và tham gia vào đội tuyển khúc côn cầu trên băng. Nhiều hình ảnh về chàng công tử xuất sắc này đang chơi thể thao cũng thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Bên cạnh đó, Nikolai Lukashenko có thể nói được tiếng Nga và tiếng Anh, đồng thời cũng đang học tiếng Trung và tiếng Tây Ban Nha.  

"Đệ nhất công tử" đẹp hoàn hảo, gây bão MXH một thời gian giờ ra sao? - 3

Chàng thanh niên chơi thể thao giỏi và học cũng rất xuất sắc.

Vì là con trai của nguyên thủ quốc gia thế nên cuộc sống cá nhân của Nikola Lukashenko được bảo mật kín kẽ. Ngoài những lần xuất hiện cùng cha, Nikola Lukashenko không sử dụng mạng xã hội hay chia sẻ trước truyền thông nhiều. Tất cả những tài khoản mạng xã hội mang tên anh đều do fan lập ra để cập nhật hình ảnh mới của chàng trai này. 

Hiện tại, chàng trai 19 tuổi hạn chế lộ diện trên truyền thông. Anh cũng không còn được nhìn thấy tháp tùng cha mình đi dự sự kiện nữa. Lý giải về điều này, Tổng thống Belarus tiết lộ hiện Nikola Lukashenko đang theo học đại học ở Nga với ngành công nghệ sinh học. Anh muốn phát triển lĩnh vực này trong tương lai. Còn về chuyện tình cảm cá nhân, trước mắt chàng trai trẻ muốn tập trung cho việc học. 

"Đệ nhất công tử" đẹp hoàn hảo, gây bão MXH một thời gian giờ ra sao? - 4

Anh được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

Có thể thấy rằng, dù có gia thế và tài năng nhưng Nikola Lukashenko vẫn không ngừng học hỏi và rèn luyện, tiếp thu những thành tựu có ích cho đất nước sau này. 

Nguồn: [Link nguồn]

”Hoàng tử” giới đầu tư: Đẹp trai lai láng, gây choáng khi là cha của 30 đứa trẻ

Sinh ra đã ở vạch đích nhưng cuộc sống của "hoàng tử" này lại khác hoàn toàn với những người quen sống trong nhung lụa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung