Đây là sân bay sang trọng nhất thế giới

Sự kiện: Sành - Ăn - Chơi

Bạn sẽ không bận tâm đến sự chậm trễ khi được ở tại sân bay sang trọng này.

Khi lập kế hoạch cho một chuyến đi du lịch nước ngoài, bạn có nhiều thứ để lựa chọn. Có lẽ bạn sẽ nghĩ đến thủ đô Paris hoa lễ của Pháp, hay bãi biển tuyệt đẹp ở Maldives. Nhưng trong cả hai trường hợp, bạn có thể không quan tâm nhiều đến việc bạn sẽ đi qua sân bay nào. Xét cho cùng, sân bay chỉ là phương tiện để đạt được mục đích cuối cùng, là đường dẫn đến điểm đến cuối cùng của bạn. Nhưng sự thật là chúng không giống nhau và một số nổi bật về tiện nghi và thiết kế. Để đạt được mục tiêu đó, một nghiên cứu gần đây đã phân tích mọi sân bay trên toàn thế giới và đưa ra danh sách những sân bay tốt nhất.

Đây là sân bay sang trọng nhất thế giới - 1

Đây là những sân bay tốt nhất thế giới

Giống như đồ ăn ngon hay khung cảnh đẹp như tranh vẽ, một sân bay sang trọng sẽ nâng tầm chuyến đi của bạn. Những tòa nhà tuyệt đẹp, cửa hàng độc đáo và khách sạn 5 sao khiến hành trình trở nên tuyệt vời như điểm đến. Để tìm ra sân bay tốt nhất, AllClear Travel Insurance đã tổng hợp mọi sân bay trên thế giới và sau đó so sánh chúng theo một số số liệu. Đây là kết quả.

Sau khi lập bảng kê từng trung tâm du lịch hàng không, công ty đã thu hẹp danh sách thành những sân bay có 10 phòng chờ trở lên. Sau đó, nghiên cứu xem xét số lượng cửa hàng thiết kế riêng, khách sạn 4 sao và 5 sao, quán bar và nhà hàng. Mỗi sân bay đều nhận được xếp hạng có trọng số trên các hạng mục đó, với điểm cao cấp “tổng thể” trên 100.

Đây là sân bay sang trọng nhất thế giới - 2

Vậy sân bay nào đã thắng? Sân bay quốc tế Dubai tỏa sáng với số điểm 83/100 Với khách sạn 5 sao trong khuôn viên, vườn thiền, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, nhà hàng phong phú và hồ bơi ngoài trời, Trung tâm hàng không của Trung Đông đã cho thấy lý do tại sao đây là sân bay phát triển nhanh nhất thế giới.

Sân bay Heathrow của London – sân bay bận rộn nhất ở châu Âu – xếp ngay sau với tỷ số 82/100. Điểm nổi bật bao gồm bộ sưu tập các phòng chờ và một loạt các thương hiệu sang trọng để mua sắm.

Nếu bạn là người đam mê thiết kế, các công trình kiến ​​trúc theo chủ đề thủy sinh của Sân bay Quốc tế Doha (73/100) sẽ tạo tiền đề cho một kỳ dừng chân đáng nhớ. Với nhà ga có hình dạng sóng và không gian bên trong gợi nhớ đến một bể cá, bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi như thể đang bơi ở Vịnh Ả Rập. Ngoài ra, còn có rất nhiều khách sạn 4 sao và 5 sao cũng như khu mua sắm sang trọng dành cho các thương hiệu như Hermès và Mont Blanc.

Đây là sân bay sang trọng nhất thế giới - 3

Sân bay sang trọng làm tăng thêm trải nghiệm du lịch của bạn

Mặc dù thường là một suy nghĩ muộn màng nhưng các sân bay có thể khiến chuyến đi trở nên đáng nhớ hơn. Khi bạn xem qua một nội dung được tìm thấy trong nghiên cứu này, thay vì dành hàng giờ để đọc, bạn có thể chiêm ngưỡng những không gian tuyệt đẹp, mua sắm tại các cửa hàng thời trang hàng đầu và lưu trú tại các khách sạn 5 sao. Không còn thời gian di chuyển gian khổ mà chỉ còn sự tận hưởng thuần túy ngay khi bánh xe chạm đường nhựa. Vì vậy, khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo, hãy nhớ rằng hành trình cũng quan trọng như đích đến.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông đã gây dựng sự nghiệp nhờ những màn cởi áo khoe body.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Sành - Ăn - Chơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN