Ca sĩ Pharrell Williams là Giám đốc sáng tạo của dòng thời trang nam Louis Vuitton

Đã hơn một năm trôi qua kể từ khi Virgil Abloh, cựu Giám đốc Sáng tạo của trang phục nam Louis Vuitton, qua đời vào tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, nhà mốt cuối cùng đã công bố người kế nhiệm chính thức: Pharrell Williams.

Sự vắng mặt của thiên tài làng mốt Virgil  Abloh đã để lại một khoảng trống trong làng thời trang, cộng đồng thời trang và thế giới nói chung. Sự mất mát không thể bù đắp của anh ấy có thể thấy được, nhưng di sản của anh ấy vẫn còn.

Trong số rất nhiều ứng cử viên có những người được yêu thích trong ngành như Telfar Clemens, Grace Wales và Martine Rose. Được công bố vào chiều nay, nhà mốt cuối cùng đã chọn không ai khác ngoài Williams. Với cam kết tương tự đối với sự đổi mới và tình bạn lâu năm với nhà thiết kế quá cố, động thái này của Louis Vuitton là phù hợp.

Ca sĩ Pharrell Williams là Giám đốc sáng tạo của dòng thời trang nam Louis Vuitton - 1

Williams là một trong những người đầu tiên kết hợp thời trang cao cấp với thời trang đường phố vào đầu những năm 2000 với các thương hiệu như Billionaire Boys Club. Kể từ đó, nhà thiết kế đã chuyển đổi liền mạch sang không gian sang trọng với sự hợp tác thành công tại Chanel, Moncler, và tất nhiên, Louis Vuitton.

Pietro Beccari, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Louis Vuitton, đã bày tỏ rõ nhất tầm quan trọng của việc bổ nhiệm này trong một tuyên bố gần đây. “Tôi rất vui mừng chào đón Pharrell trở về nhà mốt, sau những lần hợp tác của chúng tôi vào năm 2004 và 2008 cho Louis Vuitton, với tư cách là Giám đốc Sáng tạo dành cho Nam giới mới của chúng tôi. Tầm nhìn sáng tạo vượt ra ngoài lĩnh vực thời trang của anh ấy chắc chắn sẽ đưa Louis Vuitton tới một chương mới đầy thú vị”.

Được biết Pharrell sẽ ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của mình tại nhà mốt vào mùa hè, tháng 6.

Pharell Williams là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ, người nổi tiếng với bài hát được đề cử giải Oscar và là bản hit lớn mang tên Happy. Cũng là nhà sản xuất và sản xuất phim, ông đã sản xuất bộ phim truyền hình tiểu sử năm 2016 là Hidden Numbers. Bộ phim, dựa trên một cuốn sách cùng tên, giành được ba đề cử Oscar. Cũng là một doanh nhân thành đạt, Williams đã tham gia vào một số tập đoàn như thời trang như Adidas, và Moncler...

Nguồn: [Link nguồn]

Sự kiện chấn động giới thời trang: Prada lật đổ triều đại thống trị của Gucci, LV tụt hạng

HHT - Khi trang mua sắm trực tuyến đồ hiệu Lyst công bố báo cáo The Lyst Index mới nhất, ngay lập tức dòng tin "Prada trở thành thương hiệu hot nhất toàn cầu" đã làm bùng nổ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN