9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023

Mùa thu năm 2023 sẽ mở ra sự quay trở lại của nghề may đo tailoring và tư duy tổng thể sẽ nghiêng về tính cổ điển và cách nhìn mới về sự thanh lịch truyền thống.

Điều này đúng với một số buổi trình diễn được nhắc đến nhiều nhất trong mùa: Tại Saint Laurent, Anthony Vaccarello đã thiết lập một mối quan hệ cộng sinh không khoan nhượng giữa các bộ sưu tập nam và nữ của mình, sự quyến rũ của cái trước ảnh hưởng đến cái sau, trong khi Kim Jones nhân đôi sự lãng mạn của mình, tầm nhìn giống như thời trang cao cấp dành cho trang phục nam giới tại Dior Men với những đường cắt ấn tượng và chất liệu vải xa hoa tạo nên tiêu chuẩn cao cho mùa này.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 1

Miuccia Prada và Raf Simons đã giới thiệu một bộ sưu tập bắt nguồn từ những kiểu dáng truyền thống, được cắt gọt lại như thể để điều chỉnh cho phù hợp với “người đàn ông” hiện đại. Và sau nhiều mùa thử nghiệm Duchampian vui tươi và thách thức tại Loewe, Jonathan Anderson cũng đã giới thiệu một loại sữa rửa mặt; tạo thành một tủ quần áo thiết yếu làm bằng lụa, da và… kim loại.

Nếu vài năm qua đại diện cho sự xa rời truyền thống, xa rời những đường cắt may gọn gàng, đế da và sự thanh lịch trong trang phục may mặc thì năm 2023 các nhà thiết kế háo hức làm lại những tác phẩm kinh điển, thì chỉ bây giờ họ mới áp dụng những gì họ thu thập được từ những thử nghiệm gần đây của thời trang với thẩm mỹ kỳ lạ, mặt hàng chủ lực của trang phục nữ, kính râm và trang phục dạo phố.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 2

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 3

Xu hướng áo khoác khổng lồ nổi bật trên sàn diễn.

May đo tailoring không còn đơn thuần là đồng phục của công ty, mà còn là một công cụ chính khác để phối lại cùng với phần còn lại của tủ quần áo của chúng ta. Vai dốc và vai rộng, đường cắt kéo về phía trước là hai ý tưởng định hướng trong mùa này và các nhà thiết kế nhận thấy trang phục công sở cổ điển đã sẵn sàng để cập nhật. Giờ đây, váy dài đã xuất hiện thường xuyên hơn trong các bộ sưu tập của nam giới, cuối cùng đã tìm thấy một kiểu dáng độc đáo đủ linh hoạt cho tất cả những người mặc trang phục nam (rằng váy maxi đang là xu hướng trong các bộ sưu tập dành cho nữ năm ngoái không phải ngẫu nhiên). Những chiếc “áo đi chơi” xếp nếp, tuyệt đối và được tô điểm cũng thể hiện một thông điệp tập trung, mạnh mẽ trong mùa giải này, đã đến lúc bỏ lại những chiếc áo phông đen đó và mặc đẹp.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 4

Mùa này các nhà mốt cho phái mạnh mặc váy.

Ở những nơi khác, áo khoác lông vũ đã phát triển thành những thử nghiệm phồng quyền lực kỳ lạ, trong khi quần áo mặc trong nhà và đồ thể thao rất cần thiết trong giai đoạn đầu của đại dịch đã được biến thành những món đồ đi chơi thực sự. Hãy cùng xem qua một số xu hướng khác từ các buổi trình diễn trang phục nam mùa thu năm 2023 sẽ tạo nên xu hướng cho năm tới.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 5

Những chiếc áo có phần cầu vai lớn vô cùng ấn tượng.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 6

Xu hướng thời trang đồng phục công ty trở thành xu hướng mới được trông đợi nhiều.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 7

Xu hướng áo khoác cầu kỳ như ma trận.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 8

Những chiếc áo cảm hứng từ vùng đất Trung Đông.

9 xu hướng thời trang nam ấn tượng cho mùa thu đông 2023 - 9

Xu hướng thể thao vẫn hot trong mùa này.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/9-xu-huong-thoi-trang-nam-an-tuong-cho-mua-thu-dong-2023-c47a22469....

Điểm danh những ”tay chơi sát gái nhất” của làng bóng đá, tán đổ cả tá chân dài xinh đẹp

Dù nhiều cầu thủ có sự nghiệp thành công nhưng tình trường trăng hoa của họ lại gây ra nhiều tranh cãi.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Arttimes)
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung