Ca sĩ Duy Mạnh trẻ trung, phong độ không kém khi đứng cùng cầu thủ Duy Mạnh

Bức hình nhanh chóng viral mạng xã hội bởi lần hiếm hoi 2 người nổi tiếng cùng tên Duy Mạnh gặp nhau.

Ca sĩ Duy Mạnh trẻ trung, phong độ không kém khi đứng cùng cầu thủ Duy Mạnh - 1

Bức hình ca sĩ Duy Mạnh gặp cầu thủ Duy Mạnh tạo được viral lớn trên mạng xã hội.

Dù cách nhau hơn 20 tuổi nhưng khi đứng chung khung hình ca sĩ Duy Mạnh vẫn trẻ trung, phong độ bên cầu thủ Duy Mạnh. Người hâm mộ cho rằng đây là khoảnh khắc định mệnh khi 2 người nổi tiếng cùng tên Duy Mạnh gặp nhau. 

Trong khi ca sĩ Duy Mạnh nổi tiếng ở thị trường âm nhạc, có nhiều ca khúc lừng danh thì cầu thủ Duy Mạnh được biết tới như ngôi sao sáng của làng bóng đá Việt Nam. Ở bất kỳ lĩnh vực nào thì cả hai đều có lượng người hâm mộ lớn trên mạng xã hội.

Ca sĩ Duy Mạnh có phong cách chuẩn quý ông trưởng thành khi mặc vest bảnh bao. Cầu thủ Duy Mạnh trẻ trung, năng động với cách lên đồ thể thao khi chọn áo khoác bomber. Mẫu áo anh mặc của thương hiệu MLB, có giá gần 9 triệu đồng. Áo sơ mi cầu thủ Duy Mạnh mặc bên trong của thương hiệu Thom Browne, có giá khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Món đồ đắt giá nhất mà nam cầu thủ sử dụng có lẽ thuộc về chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ.

Cầu thủ Duy Mạnh là một trong những nam cầu thủ sử dụng nhiều hàng hiệu. Ở khoảnh khắc đời thường, trong những chuyến công tác... anh đều có thói quen dùng hàng hiệu.

Ca sĩ Duy Mạnh trẻ trung, phong độ không kém khi đứng cùng cầu thủ Duy Mạnh - 2

Duy Mạnh có phong cách trẻ trung, năng động. Những item thời trang quen thuộc được anh lăng xê như áo phông, áo sơ mi, áo khoác.

Ca sĩ Duy Mạnh trẻ trung, phong độ không kém khi đứng cùng cầu thủ Duy Mạnh - 3

Nam cầu thủ nhiều lần đi giày Gucci, có giá khoảng 15 triệu đồng. Đây là một trong những món đồ thời trang được rất nhiều người yêu thích, có tính ứng dụng cao.

Ca sĩ Duy Mạnh trẻ trung, phong độ không kém khi đứng cùng cầu thủ Duy Mạnh - 4

Chiếc áo Kenzo có giá 2,5 triệu đồng mang tới vẻ ngoài nam tính, thu hút hơn cho Duy Mạnh. Những mẫu áo phông có màu sắc cơ bản luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều cầu thủ bóng đá.

Ca sĩ Duy Mạnh trẻ trung, phong độ không kém khi đứng cùng cầu thủ Duy Mạnh - 5

Nếu để ý kỹ sẽ thấy Duy Mạnh "chơi trội" hơn các cầu thủ khác khi dùng vali thương hiệu Louis Vuitton khi đi công tác. Mẫu vali xách tay có giá gần 100 triệu đồng với họa tiết sang chảnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Khởi nghiệp cũng giống khởi yêu

Ế có nhiều nguyên nhân nhưng tôi thấy nhiều người ế đơn giản vì không biết khởi yêu. Khởi yêu hay khởi nghiệp đều cần kỹ năng cân đối nguồn lực với mục tiêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Minh ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN