3 động tác tập ở nhà giúp phái mạnh săn chắc, cường tráng hơn

Hoạt động thể chất thường xuyên sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân.

Tập luyện liên tục có thể khó khăn, đặc biệt nếu bạn không có thiết bị tập thể dục. Rất may, có những bài tập dễ dàng tại nhà mà bạn có thể sử dụng hàng ngày để tăng cường năng lượng và giúp bạn có tâm trạng tốt. Và tất nhiên, hoạt động thể chất thường xuyên sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân.

Nếu bạn đang cố gắng đốt cháy chất béo thông qua các bài tập của mình, các huấn luyện viên khuyên bạn nên tập squats, planks và tạ cho bài tập tiếp theo tại nhà vì những bài tập này đốt cháy nhiều calo hơn, tận dụng tối đa năng lượng của bạn và cũng cho phép cơ thể bạn xây dựng nhiều cơ bắp hơn. Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm về những bài tập này!

Ngồi xổm

"Squats là một trong những bài tập tốt nhất để giảm cân vì [chúng] có tác dụng đốt cháy chất béo," Williams nói. "[Cơ tứ đầu] và cơ mông là hai trong số các cơ lớn nhất trên cơ thể bạn. Tập luyện hiệu quả các cơ này bằng cách sử dụng squats sẽ khuyến khích sự phát triển và sức mạnh của cơ bắp, giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn nhờ các vùng cơ lớn mà bạn đang hoạt động. Squat cũng giúp giảm đau đầu gối sức khỏe, đó là chìa khóa cho những người trên 40 tuổi."

3 động tác tập ở nhà giúp phái mạnh săn chắc, cường tráng hơn - 1

Bài tập này giúp săn chắc cơ tứ đầu (cơ ở phía trước đùi của bạn) và cơ mông (cơ hông và đùi ở phía dưới của bạn) . Để ngồi xổm, đầu tiên, đứng thẳng với hai chân rộng bằng hông. Sau đó, giằng cơ lõi của bạn và ngồi hông của bạn trở lại. Cố gắng sao cho đùi song song với mặt đất. Và sau đó, ấn chân xuống đất để duỗi thẳng chân trở lại vị trí bắt đầu.

Plank

Plank là một trong những cách tốt nhất, an toàn nhất và [hầu hết] hiệu quả để rèn luyện cốt lõi của bạn.Ngoài ra, những bài tập như thế này rất tốt vì nó khuyến khích kích hoạt cơ bắp. Đây là một trong những bài tập bụng dành cho những người trên 40 tuổi muốn giảm cân và săn chắc vùng bụng.

Ván khó hơn một chút, đặc biệt nếu bạn thấy chống đẩy khó. Đầu tiên, bắt đầu bằng cách đặt hai bàn tay của bạn trên sàn hơi rộng hơn vai một chút. Đưa chân ra sau như thể bạn đang chống đẩy. Sau đó ấn các ngón chân xuống đất trong khi gồng cơ bụng, cơ mông và cơ tứ đầu càng chặt càng tốt (điều này giúp ổn định cơ thể). Điều quan trọng là vị trí đầu của bạn phải trung lập với phần còn lại của cột sống. Bạn nên nhìn xuống đất. Và, hãy nhớ kiểm soát hơi thở của bạn và giữ tư thế này. Bài tập này nhắm vào cơ bụng và cánh tay của bạn.

3 động tác tập ở nhà giúp phái mạnh săn chắc, cường tráng hơn - 2

Dumbbell Row

McDowell lưu ý: "Sử dụng các quả tạ từ 5 lb đến 10 lb, đặt chúng trên mặt đất, vào tư thế plank và giữ các quả tạ bằng tay của bạn". Nếu không có tạ, bạn cũng có thể sử dụng bình sữa!

3 động tác tập ở nhà giúp phái mạnh săn chắc, cường tráng hơn - 3

Đối với bài tập này, bạn sẽ muốn giữ hai cánh tay rộng bằng vai, vai hạ thấp và gót chân hướng về phía sau. Sau đó, siết chặt cơ mông, cơ tứ đầu và cơ trung tâm trong khi duy trì lưng phẳng. Nhấc quả tạ lên tạo thành một góc 90 độ (giống như động tác giật ngược cơ tam đầu) sau đó đưa quả tạ trở lại mặt đất. Duy trì hơi thở của bạn và tập trung vào hình thức của bạn. Sau đó, thay thế cánh tay và lặp lại.

Đàn ông trên 40 tuổi nên ăn loại cá nào để trẻ, đẹp, sung mãn?

Có 2 loại cá sẽ giúp phái mạnh trên 40 tuổi vừa khỏe lại có thân hình đẹp hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo UYÊN LINH ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung