Ai thành công nhất?

Bốn người bạn đã không gặp nhau 30 năm, giờ đây có dịp ngồi cùng nhau trong một bữa tiệc.

Sau mấy tuần rượu, một người trong số đó xin phép đi vệ sinh. Những người còn lại ngồi tán nhau chuyện mấy đứa con trai của mình.

Người đầu tiên tự hào kể:

- Con trai tôi là niềm tự hào duy nhất của tôi. Nó là một đứa có trí tiến thủ. Nó tốt nghiệp bằng giỏi khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh rồi vào làm tại một công ty. Nó ban đầu chỉ là một nhân viên bình thường vậy mà giờ đây đã leo lên ghế chủ tịch của công ty đó. Giờ nó giàu lắm, đến nỗi mua hẳn một chiếc Mercedes phiên bản giới hạn tặng sinh nhật bạn thân cơ mà.

Người thứ hai tiếp lời:

- Thật tuyệt vời. Con trai tôi tuy không giàu có gì nhưng nó khiến người làm bố như tôi đây hết sức nở mày nở mặt. Nó làm việc tại một công ty hàng không rồi sau đó học thêm để trở thành phi công. Cuối cùng, nó lại tự mở một công ty và là đối tác hàng đầu của công ty cũ. Nó tuy không dư giả gì nhưng cũng tặng cho đứa bạn thân một chiếc phi cơ mới toanh hôm sinh nhật đấy.

Người thứ ba nói:

- Chà, con các anh tuyệt thật! Còn đứa con trai tôi, nó tốt nghiệp trường kiến trúc hàng đầu rồi trở thành một kiến trúc sư. Nó tự tay thành lập công ty riêng của mình rồi giờ nó là một tỷ phú. Cũng trong ngày sinh nhật đứa bạn thân, nó tặng một thứ rất đẹp và quý giá do tự tay nó thiết kế: một căn biệt thự rộng 30.000 mét vuông.

Ba người cha ngồi cạn ly chúc mừng những cậu con trai thành đạt thì người thứ tư trở về và nói:

- Sao có chuyện gì mà các anh vui thế?

- Chúng tôi đang ngồi kể về mấy cậu con trai mình ý mà. Thế anh thì sao, chắc con anh phải thành công lắm nhỉ? - Người thứ nhất nói

- Phải, mà cũng không hẳn thế. Con trai tôi đồng tính và nó làm vũ nữ tại hộp đêm.

- Ôi xin lỗi, nhưng chắc hẳn anh buồn vì nó lắm - Ba anh chàng đồng thanh nói.

- Không, tôi không xấu hổ về nó. Nó là con trai tôi và tôi yêu nó rất nhiều. Mà tôi kể các anh nghe, hai tuần trước là sinh nhật nó và nó được tặng một căn biệt thự rộng 30.000 mét vuông, một chiếc Mercedes đời mới và còn hẳn một chiếc phi cơ mới toanh nữa kia.

Nguồn: [Link nguồn]

Phơi cho khô

Không phải đâu, không phải anh ta tự treo đâu. Là tôi đã treo anh ta lên để phơi khô mà - Jim ngây thơ đáp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trâm ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN