Truyện cười: Dở khóc dở cười những thứ năm cũ tặng cho tôi

Năm cũ sắp trôi qua, tự nhiên tôi thấy năm vừa rồi có một số thứ không cần thiết nhưng lại được nhận một cách bất đắc dĩ.

Một năm đã sắp qua, nhìn lại tôi nhận ra năm 2023 không chỉ đối xử tốt với tôi mà còn tặng thêm nhiều thứ không cần thiết. Những thứ tặng kèm bao gồm: cân nặng, nợ, tiền làm thêm giờ, thiệp cưới, danh sách những điều tiếc nuối... Hy vọng năm 2024 này sẽ không phải nhận thêm bất kỳ món quà nào nữa.

---

Năm đó, tôi không đỗ vào trường cấp 3, bị mẹ mắng nguyên 1 ngày, còn bố không nói lời nào. Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn vì bố thường mắng tôi rất nhiều. Ngày hôm sau, mẹ lại nhắc lại chuyện trượt cấp 3 của tôi, bố mới lên tiếng: "Thôi đủ rồi, nhà có tới 2 người bị trượt cấp 3".

---

Tôi làm chuyển phát nhanh được hơn 1 năm, hôm nay như thường lệ, tôi chuyển đồ tới cho một cô gái hay mua sắm online. Tôi nhấc máy gọi cho cô ấy: "Người đẹp, đồ của em tới rồi nè, xuống nhà lấy nhé".

"Hôm nay là ngày đặc biệt, anh mang lên giúp em được không", cô gái nói.

Tôi bối rối hỏi: "Hôm nay là ngày gì? Sinh nhật em hả". Bên kia im lặng một hồi lâu rồi nói: "Hôm nay là kỷ niệm 1 năm ngày anh giao hàng cho em".

---

Sáng chủ nhật, tôi lái xe đưa sếp đi làm, không ngờ có một bà cụ ngã trước đầu xe. Tôi vội nói với sếp: "Sếp ơi, anh đừng bận tâm tới bà lão kia. Bà ta là chuyên gia ăn vạ người khác".

Sếp không nói gì, mở cửa xe bước xuống đỡ bà cụ dậy. Lúc này, sếp còn định đưa bà cụ vào trong xe, tôi trợn mắt ngạc nhiên, không ngờ sếp nói: "Mẹ vào xe ngồi để con xem vết thương như thế nào". Lúc này tự nhiên tôi thấy tương lai của mình mờ mịt quá.

Nguồn: [Link nguồn]

Muốn sống được ở Bắc Cực cần phải chịu lạnh tốt, bạn dễ dàng thực hiện nó ngay tại nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN