Xem lại lịch sử chat trên Yahoo! Messenger từ 5 năm trước

Kể từ phiên bản Yahoo! Messenger 10 hơn 5 năm về trước, các đoạn chat đã được lưu "trên mây" và vẫn còn tồn tại tới tận bây giờ.

Trước khi phần mềm Yahoo! Messenger truyền thống chính thức dừng hoạt động, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để xem lại lịch sử chat "trên mây" cũng như những kỷ niệm một thời trước khi quá muộn.

Lưu ý, Yahoo! Messenger chỉ bắt đầu lưu trữ tin nhắn "trên mây" kể từ phiên bản Yahoo! Messenger 10, bắt đầu từ cách đây khoảng 5 năm. Do đó, chỉ những tin nhắn tính từ thời điểm bạn sử dụng phiên bản mới mới được lưu trữ "trên mây" để bây giờ xem lại.

Theo đó, trên giao diện chat với một người bất kỳ, bạn vào Actions > Contact Options > Conversation History (phím tắt: Alt + Shift + V).

Xem lại lịch sử chat trên Yahoo! Messenger từ 5 năm trước - 1

Tùy chọn xem lại lịch sử chat.

Cửa sổ hiện ra sau đó sẽ hiển thị không chỉ lịch sử chat với người vừa chọn mà còn nhiều người khác. Bạn có thể chọn View All để xem tất cả và có thể dùng từ khóa để tìm kiếm đúng nội dung cần xem lại.

Xem lại lịch sử chat trên Yahoo! Messenger từ 5 năm trước - 2

Những nội dung chat từ nhiều năm trước đã hiện ra.

Với nội dung cần lưu trữ, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc đĩa mềm (Save). Nội dung sẽ được lưu lại dưới dạng tập tin văn bản thuần *.txt.

Xem lại lịch sử chat trên Yahoo! Messenger từ 5 năm trước - 3

Có thể lưu lịch sử chat thành tập tin văn bản trên máy tính.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN