Wi-Fi miễn phí sẽ phủ khắp lễ hội tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM

Mạng Wi-Fi miễn phí sẽ phủ khắp nhiều nơi quanh các khu vực diễn ra lễ hội tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM.

Theo thông tin từ đơn vị quản lý dịch vụ Wi-Fi công cộng miễn phí S-wifi, S-wifi sẽ được triển khai tại festival Huế 2015, hội thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng và chương trình chào đón lễ 30/4 - 1/5 tại TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu truy cập internet của khách tham quan.

Wi-Fi miễn phí sẽ phủ khắp lễ hội tại Huế, Đà Nẵng và TP.HCM - 1

TP.HCM đang thi quảng trường ngay trung tâm thành phố để chào mừng ngày lễ 40 năm giải phóng miền Nam. Khu vực này cũng là một trong những nơi được phát sóng Wi-Fi miễn phí. Ảnh: Dương Thanh 

Cụ thể, tại thành phố Huế, người dân tham gia festival Huế 2015 với chủ đề “Tinh hoa nghề Việt” có thể truy cập Wi-Fi trên các thiết bị di động tại một số địa điểm sau: Công viên Thương Bạc, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phu Văn Lâu, bia Quốc Học... từ 20 giờ ngày 28/04/2015 đến ngày 03/05/2015.

Fesival Huế năm nay có đến 40 làng nghề tham gia và dự kiến thu hút khoảng 2,4 triệu lượt người tham dự.

Tại Đà Nẵng, tương tự như ở Huế, Wi-Fi miễn phí S-wifi sẽ được phát tại Hội thi pháo hoa quốc tế kết hợp chào đón lễ 30/4 và 1/5 tại 17 điểm phát khác gần khu vực cầu Sông Hàn, như đường 3/2, Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo và ở khu vực khán đài ngắm pháo hoa chứa khoảng 28.500 chỗ trong hai ngày 28 - 29/4/2015.

Còn tại TP.HCM, S-wifi sẽ phủ sóng miễn phí phục vụ cho ngày lễ chào mừng 40 năm miền Nam hoàn toàn giải phóng trong hai ngày 30/4 và 1/5. Người dân có thể sử dụng Wi-Fi miễn phí để truy cập internet trên các thiết bị di động tại Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà và đường Nguyễn Văn Bình.

Để kết nối và sử dụng S-wifi miễn phí, người dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mạng Free S-wifi.

Bước 2: Mở trình duyệt, nhập tên S-wifi.vn.

Bước 3: Tìm và nhấp vào biểu tượng Nhấn vào internet.

Bước 4: Bạn đã truy câp internet thành công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN