Tuyệt chiêu giúp iPhone không bị làm phiền bởi tin nhắn rác

Sự kiện: IOS

Nếu cảm thấy mệt mỏi với tin nhắn rác trên iPhone của mình, dưới đây là cách giúp người dùng ngăn chặn tin nhắn rác làm phiền, chỉ với ba bước đơn giản.

Điều này bắt nguồn từ một tính năng mới được Apple đưa vào iOS mang tên Filter Unknown Senders. Tính năng này cho phép ứng dụng Messages của iPhone tự động ngăn các tin nhắn từ các số không xác định trong danh bạ làm lộn xộn hộp thư đến của mình. Đây là một cách dễ dàng để ngăn chặn tin nhắn rác làm phiền mà không cần phải chặn tin nhắn trên iPhone, vốn phải thực hiện dựa vào từng số liên lạc.

Tuyệt chiêu giúp iPhone không bị làm phiền bởi tin nhắn rác - 1

Lưu ý: Hãy nhớ rằng điều này sẽ không chặn tin nhắn rác trên iPhone; nó chỉ đơn giản là cho phép người dùng bỏ qua chúng dễ dàng hơn và xem chúng khi có thời gian.

- Mở ứng dụng Settings.

- Cuộn xuống và nhấn vào Messages.

Tuyệt chiêu giúp iPhone không bị làm phiền bởi tin nhắn rác - 3

- Cuộn xuống và bật Filter Unknown Senders.

- Bây giờ, hãy mở ứng dụng Messages. Lúc này người dùng sẽ trông thấy nó hơi khác một chút khi có Filters ở góc trên bên trái.

- Nhấn vào Filters.

Tuyệt chiêu giúp iPhone không bị làm phiền bởi tin nhắn rác - 4

- Từ màn hình này, người dùng chọn All Messages để xem tin nhắn từ tất cả người gửi, chọn Known Senders để xem tin nhắn từ những người đã xác định, hoặc Unknown Senders để xem tin nhắn từ người không xác định.

Giờ đây, người dùng có thể chọn mở ứng dụng Messages của mình với danh mục đã chọn trước đấy. Chẳng hạn, nếu không muốn Messages hiển thị các tin nhắn từ số lạ không có trong danh bạ của mình, hãy chọn Known Senders.

Nguồn: http://danviet.vn/tuyet-chieu-giup-iphone-khong-bi-lam-phien-boi-tin-nhan-rac-50202222255912507....

3 cách chặn hoàn toàn các cuộc gọi rác trên iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng hạn chế các cuộc gọi rác trên iPhone.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung