Tương thích với các thiết bị Android và iOS, Huawei FreeBuds 4 hiện đã có mặt tại Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài chất lượng âm thanh tốt, thiết kế hợp thời trang, Huawei FreeBuds 4 còn cung cấp kết nối ổn định với các thiết bị Android và iOS thông qua Bluetooth. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ điều khiển cảm ứng trên tai nghe, rất đơn giản và tiện lợi khi sử dụng.

Mở khóa trải nghiệm âm thanh với ứng dụng Huawei AI Life

Với ứng dụng HUAWEI AI Life, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau bao gồm cập nhật, kiểm tra trạng thái (cài đặt thiết bị / trạng thái / pin), cài đặt ANC, cài đặt điều khiển nhanh, khớp tai, tìm tai nghe của tôi, cài đặt phát hiện đeo (bật / tắt), Loại bỏ tiếng ồn AEM (Khớp tai thích ứng), ghi âm HD (Chế độ âm thanh vòm và Chế độ giọng nói), điều chỉnh EQ (mặc định, tăng âm trầm và tăng âm bổng) và cài đặt ngôn ngữ.

Tương thích với các thiết bị Android và iOS, Huawei FreeBuds 4 hiện đã có mặt tại Việt Nam - 1

Với ứng dụng này, người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau bao gồm cập nhật cơ sở dữ liệu, kiểm tra trạng thái (cài đặt thiết bị / trạng thái / pin), cài đặt ANC, cài đặt điều khiển nhanh, khớp tai, tìm kiếm tai nghe của tôi, cài đặt hiện thị (bật / tắt), loại bỏ AEM ngôn ngữ (Khớp ứng dụng), ghi âm HD (Thanh âm chế độ và Nói chế độ) , EQ điều chỉnh (mặc định, tăng âm và tăng âm) và cài đặt ngôn ngữ.

Huawei FreeBuds 4 thiết lập tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm ANC mở

FreeBuds 4 là tai nghe TWS mới nhất của Huawei, có thiết kế ANC 2.0 vừa vặn và thoải mái, cũng như chất lượng âm thanh tốt và các tính năng thông minh, cho phép người dùng tận hưởng sự thoải mái của thiết kế vừa vặn và trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cùng lúc. Cùng với ứng dụng AI Life, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng bổ sung khác.

Tương thích với các thiết bị Android và iOS, Huawei FreeBuds 4 hiện đã có mặt tại Việt Nam - 2

Sản phẩm chỉ nặng 4,1g cho mỗi tai nghe và hộp sạc chỉ nặng 38g, tương đương với trọng lượng của chìa khóa ô tô, khiến nó trở thành một vật dụng tiện dụng để mang theo hàng ngày.

Khả năng tương thích cao với các hệ điều hành khác nhau

Cũng như các sản phẩm tai nghe khác của Huawei, Freebuds 4 tương thích với tất cả các hệ điều hành bao gồm Android và IOS nhờ ứng dụng Huawei AI Life có sẵn trên CH Play và App Store.

Tương thích với các thiết bị Android và iOS, Huawei FreeBuds 4 hiện đã có mặt tại Việt Nam - 3

Ngoài ANC vượt trội, chất lượng âm thanh và kết nối thông minh, HUAWEI FreeBuds Series còn mang đến nhiều tính năng thông minh khác nhau thông qua các bản cập nhật phần mềm thông qua điện thoại thông minh. Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng phong phú và các cài đặt được cá nhân hóa của Dòng FreeBuds.

Huawei Freebuds 4 với hai màu trắng và bạc có giá chính thức 3,990,000 đồng. Khách hàng đặt trước từ ngày 22-31/07/2021 tại cửa hàng trải nghiệm Huawei, CellphoneS, Shopee, Lazada và Tiki để nhận ngay bộ quà tặng lên đến 1.950.000đ bao gồm: Giảm ngay 500.000đ. Tặng vòng đeo tay Huawei Band 4e trị giá 699.000đ, ốp bảo vệ trị giá 299.000đ, loa Bluetooth Huawei CM510 trị giá 449.000đ.

Xem chi tiết tại đây

Nguồn: http://danviet.vn/tuong-thich-voi-cac-thiet-bi-android-va-ios-huawei-freebuds-4-hien-da-co-mat-t...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung