TP.HCM: Người dân có thêm lựa chọn taxi công nghệ GoCar

Thứ Sáu, ngày 19/11/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước khi mở rộng cho tất cả người dùng tại TP.HCM, dịch vụ này đã chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch suốt 3 tháng qua.

Gojek vừa công bố mở rộng dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ GoCar đến với người dùng tại TP.HCM, bắt đầu với dòng sản phẩm GoCar Protect. Được triển khai lần đầu tại TP.HCM vào tháng 8/2021, GoCar Protect đã chuyên chở lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch suốt 3 tháng qua.

TP.HCM: Người dân có thêm lựa chọn taxi công nghệ GoCar - 1

Taxi công nghệ GoCar đã chính thức mở rộng cho toàn bộ người dùng tại TP.HCM.

Gojek cho biết, tất cả tài xế GoCar đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng COVID-19. Ngoài ra, tất cả các xe GoCar Protect đều được trang bị dung dịch khử khuẩn và tấm chắn bảo vệ trong suốt ngăn cách giữa tài xế và hành khách. Và đặc biệt, xe GoCar được trang bị máy lọc không khí bên trong.

Nhằm đảm bảo tất cả các tài xế GoCar tuân thủ việc đeo khẩu trang, Gojek đã triển khai tính năng mới trên ứng dụng dành riêng cho tài xế, yêu cầu tài xế phải chụp ảnh xác nhận việc đeo khẩu trang thì mới có thể đăng nhập tài khoản để bắt đầu hoạt động trong ngày.

Gojek dự kiến sẽ sớm mở rộng dịch vụ GoCar ra Hà Nội, và sẽ triển khai thêm nhiều dòng dịch vụ khác bên cạnh GoCar Protect khi tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát tốt hơn.

Kể từ 0h ngày 19/11, dịch vụ gọi xe 2 bánh GoRide của Gojek cũng đã chính thức hoạt động trở lại. Tất cả các tài xế GoRide đều đã tiêm ít nhất 1 liều vắc-xin sau 14 ngày hoặc đã khỏi bệnh COVID-19, và được yêu cầu tuân thủ nguyên tắc 5K.

Nguồn: http://danviet.vn/tphcm-nguoi-dan-co-them-lua-chon-taxi-cong-nghe-gocar-50202119115592342.htm

Gojek đã cho thanh toán không tiền mặt, sẽ có ví điện tử

Tính năng này ra mắt nhằm đáp ứng phản hồi của khách hàng, đặc biệt cấp thiết trong đại dịch COVID-19.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Giao hàng nhanh thời công nghệ
Báo lỗi nội dung