Top ứng dụng quay phim, chụp ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone

Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 10:00 AM (GMT+7)

Các ứng dụng được giới thiệu trong bài sẽ giúp bạn chụp được những tấm ảnh Tết đẹp mê ly, rộn ràng không khí mùa xuân.

Top ứng dụng quay phim, chụp ảnh Tết đẹp, miễn phí cho iPhone - 1

Ảnh minh họa: Internet

Camera Tết

Camera Tết tự động nhận diện gương mặt và ghép hình ngay trên màn hình chụp ảnh, mang đến trải nghiệm thú vị khi chụp ảnh. Đây là ứng dụng dành cho người Việt nhân dịp Tết Nguyên đán. Ứng dụng có nhiều hình ghép ính động, đặc trưng của văn hóa Việt Nam, mang ý nghĩa vui vẻ, may mắn. Người dùng có thể chụp, lưu ảnh hoặc chia sẻ hình ảnh ngộ nghĩnh của mình trên Facebook.

Khung ảnh năm mới

Khung ảnh năm mới tích hợp công cụ biên tập ảnh ngay trong ứng dụng, giúp bạn tạo ra các tấm thiệp chúc mừng năm mới và thêm văn bản để viết tin nhắn theo phong cách riêng. Ứng dụng cung cấp nhiều loại khung ảnh, hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha.

Ulike – Define trendy selfie

Ulike là ứng dụng giúp bạn nhanh chóng có được tấm ảnh đẹp long lanh, không tì vết. Nó có tính năng tinh chỉnh gương mặt theo thời gian thực, hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng được thiết kế công phu. Phần mềm còn có nhiều mẫu tư thế chụp ảnh, dạy từng bước để ai cũng làm theo được.

TikTok

Là một trong các ứng dụng “hot” nhất năm qua, TikTok cho phép bạn chia sẻ các clip ngắn được truyền cảm ứng bằng âm nhạc, bất kể là nhảy, múa, phong cách tự do hay biểu diễn tài năng. Nó có tính năng nhận diện khuôn mặt độc đáo để dễ ghi lại mọi biểu cảm của người dùng cùng các sticker phong phú. Với TikTok, điện thoại của bạn sẽ biến thành studio tại gia để dựng các video Tết ngắn, hấp dẫn.

Pic Collage – Top Photo Editor

Chúng ta chắc chắn sẽ chụp rất nhiều ảnh trong Tết, vậy làm thế nào để đăng được hết ảnh đẹp mà không bị “loãng”? Giải pháp tốt nhất là ghép nhiều ảnh lại với nhau. Pic Collage – Top Photo Editor cho phép bạn ghép nhiều ảnh, video, tạo thiệp miễn phí, lựa chọn từ nhiều bố cục và kích cỡ, các sticker độc quyền, hình nền đáng yêu cùng tính năng vẽ trên màn hình.

Foodie – Camera for life

Với những người thích chụp ảnh món ăn ngày Tết, Foodie – Camera for lifelà ứng dụng không thể thiếu. Nó có nhiều chế độ, bộ lọc dành cho từng món khác nhau hay hướng dẫn bạn chụp các tấm ảnh phong cách một cách chi tiết. Chắc chắn, tấm ảnh mâm cơm Tết sẽ không còn “thường thường” như mọi tấm ảnh khác.

Instagram

Instagram là ứng dụng xếp hạng 1 trong danh mục Ảnh và video trên iTunes, do đó đây là ứng dụng “phải có” trên mọi iPhone. Nó là mạng xã hội hình ảnh, giúp bạn chia sẻ ảnh đẹp và theo dõi mọi người, khám phá các xu hướng mới nhất trên thế giới. Nó bao gồm các bộ lọc miễn phí cùng các công cụ như văn bản, vẽ tranh và hiệu ứng sáng tạo khác để bạn chỉnh sửa ảnh như ý muốn.

VCSO

Với những người dùng chuyên nghiệp hay nhiếp ảnh gia, VSCO sẽ làm họ thỏa mãn bởi bộ công cụ chất lượng. Bản miễn phí cung cấp 10 bộ lọc VSCO cùng các tính năng chỉnh sửa cơ bản như tương phản, bão hòa, cắt cúp… Nếu trả phí, bạn được tiếp cận hơn 170 bộ lọc, tái tạo màu film cổ điển của Kodak, Fuji Agfa cùng các loại khác cũng như các công cụ nâng cao như HSL, Borders, Video Editing. Ảnh Tết chụp và chỉnh sửa bằng VSCO sẽ mang đến cảm giác “pro” và chỉn chu hơn.

5 ứng dụng giúp chụp ảnh đồ ăn ngày Tết đẹp mê ly

Bên cạnh không khí sum họp tràn đầy yêu thương, Tết còn là dịp để mọi người quây quần bên nhau cùng thưởng thức những...

Theo Du Lam (ICT News)

sự kiện Phần mềm chỉnh sửa ảnh