Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 07:12 AM (GMT+7)

Ứng dụng hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra tấm bưu thiếp chúc mừng đến người thân hoặc bạn bè nhân dịp giáng sinh hoặc năm mới.

Sự kiện:

Công nghệ

Ink Cards là ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS tại địa chỉ https://apple.co/2T5Pas8, cho phép bạn gửi tấm bưu thiếp bắt mắt được tùy chỉnh theo ý thích. Mỗi tấm thiệp có kích thước 4x6 inch, và ảnh được in ở chất lượng 300 điểm ảnh/inch với màu sắc tốt.

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS - 1

Ink Cards được cung cấp miễn phí cho iOS, và cả Android.

Chất lượng ảnh in của nó rất tuyệt vời, nhưng bạn phải thanh toán số tiền in bưu thiếp cho ứng dụng với mức giá thay đổi tùy theo thị trường.

Sau khi lướt qua các mẫu thiết kế Ink Cards mà bạn cảm thấy phù hợp, hãy chọn nó trước khi thêm ảnh riêng (từ thiết bị, ảnh chụp từ ứng dụng hoặc tài khoản trực tuyến như Facebook, Instagram…). Theo khuyến cáo thì bạn nên sử dụng ảnh chụp từ camera thiết bị iOS vốn có chất lượng tốt hơn.

Lúc này bạn có thể chọn Edit Photo để bổ sung bộ lọc, sửa mắt đỏ, sai sót, thêm văn bản, dán nhãn hoặc màu sắc cho các đối tượng. Tuy nhiên theo khuyến cáo, bạn nên sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến để thêm bộ lọc trước khi đưa vào Ink Cards bởi ứng dụng này có bộ lọc chưa xuất sắc.

Tạo thiệp chúc mừng giáng sinh và năm mới bằng iOS - 2

Bạn có thể in những tấm thiệp chúc mừng giáng sinh lẫn năm mới dễ dàng, nhưng phải mất phí in ấn.

Khi đã tinh chỉnh theo ý muốn, bạn hãy nhấn vào nút Fullscreen để thấy bản xem trước lớn hơn của tấm bưu thiếp trước khi nhấn Next để hiển thị màn hình cho phép gõ thông điệp mặt trước và sau thiệp.

Giờ đây bạn có thể nhập tên người nhận thiệp, bao gồm tên và địa chỉ, hoặc kéo từ danh bạ điện thoại. Tùy theo địa chỉ người nhận mà tấm thiệp sẽ có mức phí tính khác nhau. Ước tính rơi vào khoảng 3-7 ngày.

Quà Giáng sinh 2018 phút chót cho người bận rộn, không phải chen lấn, xô đẩy

Phải mua quà gì cho người thân nhân mùa Giáng sinh 2018 nếu không có thời gian? Các gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn giải...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Công nghệ