Sony phát hành ứng dụng quản lý hình ảnh "trên mây" Creators’ App

Ứng dụng này hiện đã có sẵn trên các kho ứng dụng Apple Store và Google Play.

Sony vừa ra mắt nền tảng đám mây Creators' Cloud dành cho người dùng máy ảnh số của họ. Nền tảng Creators' Cloud dành cho các nhà sáng tạo cá nhân sẽ bao gồm lưu lượng lưu trữ điện toán đám mây. Đi kèm với đó, Ci Media Cloud sẽ được sử dụng cho quy trình tổng hợp, xử lý hình ảnh và video, và tính năng Discover - cộng đồng dành cho các nhà sáng tạo đăng tải các nội dung, tìm kiếm ý tưởng mới và kết nối.

Đặc biệt, Sony còn phát hành một ứng dụng có tên Creators’ App, cho phép chuyển các hình ảnh hoặc video được lưu trữ tại máy ảnh Sony sang đám mây điện toán. Creators’ App được xem là “hậu duệ” của Imaging Edge Mobile Plus vì nó hoạt động như một phần mở rộng của máy ảnh để đăng tải, xem và quản lý nội dung (video và hình ảnh) được lưu trữ trên đám mây.

Sony phát hành ứng dụng quản lý hình ảnh "trên mây" Creators’ App - 1

Giao diện Creators' App.

Các tính năng quan trọng của Creators’ App:

- Chuyển ảnh và video đến kho lưu trữ đám mây hoặc thiết bị di động, ngay cả khi đang quay chụp, thậm chí khi máy ảnh đang tắt hoặc sạc pin.

- Điều khiển máy ảnh từ xa bằng điện thoại thông minh, bao gồm thực hiện các thao tác, cập nhật và thay đổi cài đặt máy ảnh.

- Dung lượng lưu trữ đám mây (Cloud Storage) lên đến 5GB cho bất kỳ người dùng nào sở hữu tài khoản Sony, và 25GB nếu sở hữu một số dòng máy ảnh của Sony.

Tại thời điểm vừa ra mắt, tính năng đăng tải dữ liệu lên Creators’ Cloud khả dụng trên máy ảnh α7 IV và ZV-1F thông qua ứng dụng di động Creators’ App. Bên cạnh đó, bằng việc ra mắt Creators’ App dành cho cá nhân, ứng dụng C3Portal App (hiện đang được cung cấp cho các doanh nghiệp) sẽ được đổi tên thành Creators’ App for enterprise.

Về Ci Media Cloud, đây là dịch vụ đã đồng hành và hỗ trợ hơn 150.000 chuyên gia sáng tạo trên toàn thế giới. Trong thời gian tới, Ci sẽ mở rộng các gói đăng ký với chính sách giá phù hợp cho các cá nhân hoặc nhóm nhỏ các nhà sáng tạo nội dung. Dịch vụ này tích hợp bảng điều khiển Adobe Premiere Pro cho các ứng dụng di động và ứng dụng Apple TV hiện có.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/sony-phat-hanh-ung-dung-quan-ly-hinh-anh-34...

Bật mí cách chỉnh ảnh đẹp lung linh trên iPhone không cần tải thêm app

Nếu bạn muốn chỉnh ảnh “vạn người mê” cực nhanh trên iPhone mà không cần tải ứng dụng khác thì không nên bỏ qua bài viết này.

Chia sẻ
Theo Anh Phạm (Tri thức & Cuộc sống)
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung