Ông già Noel bất ngờ xuất hiện trên trần máy bay

Thứ Tư, ngày 24/12/2014 07:35 AM (GMT+7)

Đó là kịch bản tặng quà Noel cho tất cả hành khách trên một chuyến bay của hãng Virgin Atlantic.

Bất ngờ đã xảy ra trên chuyến bay VS011 của hãng hàng không Virgin Atlantic, đi từ Heathrow (Anh) đến Boston (Mỹ) vào cuối tuần qua. Theo đó, một kịch bản đã được Virgin Atlantic và hãng công nghệ Microsoft dựng sẵn, nhằm mang tới niềm vui cho hành khách, đặc biệt là các em nhỏ.

Ông già Noel bất ngờ xuất hiện trên trần máy bay - 1

Ông già Noel xuất hiện và niềm vui của hành khách.

Khi lên máy bay, mỗi người sẽ được tặng một chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows. Hành khách sẽ sử dụng thiết bị này để theo dõi hành trình của ông già Noel thông qua dịch vụ NORAD Track Santa.

Khi chiếc máy bay bay ngang bờ biển Greenland (một vùng biển thuộc Bắc Băng Dương) thì hình ảnh chú tuần lộc và ông già Noel bất ngờ xuất hiện trên trần cabin, cảnh tưởng như thể ông già Noel đã hạ cánh ngay phía trên của máy bay.

Đoạn video cho thấy sự bất ngờ và vô cùng hạnh phúc của những đứa trẻ cũng như tất cả mọi người khi thấy ông già Noel đang chỉ tay về phía mọi người.

Ông già Noel bất ngờ xuất hiện trên trần máy bay - 2

Hình ảnh ông già Noel bất ngờ xuất hiện trên cabin máy bay.

Sau đó, nhân vật đóng vai ông già Noel là Saint Nick đã bước vào khoang hành khách, trò chuyện cùng những đứa trẻ và chụp ảnh "tự sướng" với mọi người. Thậm chí các tiếp viên hàng không cũng tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm cùng vị khách lạ mà quen này.

Xem video

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)