Nữ streamer “e-girl bồn tắm nóng” có động thái khiến fan lo ngại

Sự kiện: Internet

Nữ streamer nổi tiếng hàng đầu trong phong trào “Hot Tub Meta - bồn tắm nóng” có ý định rời bỏ nền tảng 18+ OnlyFans để đến với Twitch.

Trước đây, nền tảng phát trực tuyến Twitch từng tạo ra một kênh có tên “Pools, Hot Tubs and Beaches”. Đây là nơi khởi xướng lên phong trào “Hot Tub Meta” thu hút một lượng lớn người theo dõi. Phong trào này mang đến cho người xem cảnh phát trực tuyến của những nữ streamer có thân hình bốc lửa, đặc biệt những cô gái này chỉ ngồi trong một bồn tắm nước nóng và giao lưu với cộng đồng hâm mộ trong tình trạng toàn thân ướt át.

Nữ streamer Amouranth - Kaitlyn “Amouranth” Siragusa - là người dẫn đầu phong trào này với hơn 500.000 giờ xem vào thời điểm đó. Sở hữu thân hình sexy và thường “đốt mắt” người xem với những pha hở bạo, Amouranth nhanh chóng thu hút về cho mình một lượng lớn khán giả. Ngoài ra, cô cũng là một người sáng tạo nội dung “e-girl” nổi tiếng của OnlyFans, một nền tảng 18+ trả phí rất nổi tiếng.

Nữ streamer “e-girl bồn tắm nóng” có động thái khiến fan lo ngại - 1

Amouranth luôn dẫn đầu phong trào “Hot Tub Meta”.

Mới đây, Amouranth đã thông báo về ý định rời bỏ OnlyFans ngay trong tháng 6 tới. Cô tweet rằng, cô đã đầu tư 350.000 đến 400.000 USD vào Twitch và cô có kế hoạch chuyển tầm ảnh hưởng của mình đến với nền tảng này.

Nữ streamer “e-girl bồn tắm nóng” có động thái khiến fan lo ngại - 3

Amouranth muốn rời hình ảnh “e-girl” của mình trên nền tảng 18+ OnlyFans.

Theo thông tin từ Twitch và TwitchTracker, Amouranth là nữ streamer sáng tạo được xem nhiều nhất và có thu nhập cao thứ hai trên nền tảng này. Cô là gương mặt đại diện cho các phong trào “Hot Tub Meta” và “Ear Licking Meta” đầy gợi dục của Twitch. Bên cạnh lượng khán giả lớn trên Twitch, cô còn kiếm được một khoản thu nhập đáng kể từ OnlyFans.

Việc cô rời bỏ hình ảnh “e-girl” trên OnlyFans không có gì đáng ngạc nhiên vì cô thường xuyên bị cấm hoặc mất quyền kiếm tiền, bởi nền tảng phát trực tiếp Twitch có quy định chống lại nội dung khiêu dâm. Amouranth đã thừa nhận rằng không thể mãi duy trì hình ảnh nóng bỏng, vì vốn dĩ nó không thể tồn tại lâu và thường vướng phải rắc rối.

Nữ streamer “e-girl bồn tắm nóng” có động thái khiến fan lo ngại - 4

Nữ streamer nhắm đến Twitch với lượng người theo dõi “khủng”.

Cô cho biết đang đầu tư vào nội dung không giống với những gì cô từng làm trước đây, nhưng không chia sẻ cụ thể. Điều này làm dấy lên thắc mắc rằng liệu những hình ảnh nóng bỏng của cô sẽ không còn xuất hiện trước những người hâm mộ?

Đáp lại một dòng tweet lo ngại về những người dùng đã trả tiền cho OnlyFans của cô, Amouranth nói rằng cô sẽ quay nhiều nội dung hơn để phát hành dần trước khi bước ngoặt sự nghiệp của cô xảy ra.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-e-girl-bon-tam-nong-co-dong-thai-khien-fan-lo-ngai-502022295104226...

Nữ streamer nổi tiếng Nhật Bản bị khóa kênh vì... ăn mặc quá sexy

Nữ streamer Meowko một lần nữa bị Twitch cấm vì phiên livestream của cô xuất hiện những hình ảnh quá sexy.

Chia sẻ
Theo Bạch Ngân (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung