Nữ streamer nổi tiếng Nhật Bản bị khóa kênh vì... ăn mặc quá sexy

Sự kiện: Internet

Nữ streamer Meowko một lần nữa bị Twitch cấm vì phiên livestream của cô xuất hiện những hình ảnh quá sexy.

Meowko là một nữ streamer người Nhật Bản nổi tiếng trên nền tảng Twitch với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Vừa qua cô thông báo mình đã bị cấm khỏi nền tảng này vào ngày sinh nhật của mình vì 2 lý do.

Trong một thông báo mới của mình trên trang Twitter chính thức, nữ streamer nói rằng Twitch đã "tổ chức sinh nhật" cho cô bằng một lệnh cấm bất ngờ và cô muốn làm sáng tỏ vụ việc này. Trong dòng tweet, Meowko giải thích rằng Twitch đã cấm cô ấy một cách bất ngờ vì tội "tạm dừng buổi tập luyện tại nhà của cô ấy để nấu ăn?". Theo lệnh cấm, vấn đề của cô là đã không thay quần áo tập thể dục trước khi bắt đầu tự làm đồ ăn nhẹ, Twitch có các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt về trang phục được chấp nhận cho các loại video.

Nữ streamer nổi tiếng Nhật Bản bị khóa kênh vì... ăn mặc quá sexy - 1

Nữ streamer Meowko liên tục bị Twitch cấm vì quá nóng bỏng.

Mặc dù nữ streamer cho biết mình vừa kết thúc một buổi tập luyện, nhưng có vẻ như Twitch đã không theo dõi quá trình chuyển đổi từ cảnh tập luyện sang nấu ăn. Điều này đã khiến nền tảng hiểu rằng cô đang nấu ăn với một bộ đồ bơi nóng bỏng - một hoạt động đáng bị cấm.

Đã từng có nhiều streamer bị Twitch cấm một cách khó hiểu và hài hước, nên người hâm mộ không quá ngạc nhiên với tình trạng này. Tuy nhiên, Meowko đã tiếp tục nói về một vấn đề khác xuất hiện trong lệnh cấm của cô là việc sử dụng hình ảnh đại diện AR có tính "đáng quan ngại".

Trong một bài viết tiếp theo trên Twitter, Meowko nói Twitch tiếp tục cáo buộc cô đang sử dụng hình ảnh đại diện AR hở hang, không có đủ độ che chắn phù hợp. Lời phàn nàn của cô nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ, cho rằng có vẻ như Twitch bằng cách nào đó đã nhầm Meowko với hình đại diện tùy chỉnh của một streamer ảo.

Sau sự việc phàn nàn của nữ streamer, Twitch đã xem xét lại nội dung của lệnh cấm cũng như phiên livestream và quyết định gỡ bỏ lệnh cấm đã thực hiện trước đó.

Trước đây, Meowko thường xuyên dính vào những rắc rối vì thân hình nóng bỏng của mình. Vào tháng 12/2021, trong một phiên livestream về quá trình học múa cột, Twitch đã khiến kênh của cô "bay màu" vì những động tác vô cùng khiêu gợi.

Không lâu sau khi thoát khỏi đợt cấm đó, cô lại tiếp tục gây "nóng mắt" cho cộng đồng theo dõi vì những hình ảnh ở nhà tắm hơi. Nữ streamer đã đặt một góc máy quay cố định để ghi lại giây phút tận hưởng không gian thư giãn của mình, kèm theo đó những khoảnh khắc liên tục khoe vòng ba đầy khiêu khích trong một bộ trang phục bikini ít vải, thật may là lần này cô không bị Twitch để ý đến.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-streamer-noi-tieng-nhat-ban-bi-khoa-kenh-vi-an-mac-qua-sexy-502022265115922...

Nữ streamer bị cảnh sát ập vào còng tay: Nguyên nhân và cái kết bất ngờ!

Khi phiên livestream vừa kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, nhà của nữ streamer này bất ngờ bị cảnh sát đột kích.

Chia sẻ
Theo Bạch Ngân (Dân Việt)
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung