Mẹo tạo hình nền cún yêu nhảy theo nhạc trên desktop

Nhịp chân, vẫy tay, quay đầu, xoay vòng,... tất cả đều được "vũ công cún" thực hiện trong phần mềm chính hãng Microsoft.

Phần mềm miễn phí Scooby-Doo Dancer được sản xuất bởi hãng Microsoft uy tín, nhưng không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của nó. Với phiên bản Scooby-Doo Dancer miễn phí, màn hình desktop trên máy tính của bạn sẽ thật sống động khi có sự xuất hiện của một "vũ công cún". Không bao giờ chịu đứng yên, chú cún này liên tục có những hành động nhảy nhót cực kỳ đẹp mắt.

Mẹo tạo hình nền cún yêu nhảy theo nhạc trên desktop - 1

"Cún" quay đầu kiểu híp-hop.

Từ những động tác uyển chuyển nhẹ nhàng cho tới những pha hành động máu lửa như quay đầu, nhào lộn, chú cún chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn cũng như những ai đang sử dụng máy tính cảm thấy thư giãn hơn rất nhiều sau thời gian làm việc căng thẳng. Tất nhiên, nếu là người dễ bị phân tâm, bạn nên cho chú cún nghỉ ngơi trong giờ làm việc, học tập.

Mặc cho "vũ công" đang hết mình với nhiệm vụ, bạn có thể nhấn chuột lên nó để kéo tới một vị trí thích hợp hơn trên màn hình. Nếu muốn, bạn hãy làm mờ hình ảnh của chú cún so với các đối tượng khác, bắng cách nhấn chuột phải lên "cún con", chọn Options. Trên cửa sổ hiện ra, điều chỉnh thanh trượt ở mục Visibility.

Mẹo tạo hình nền cún yêu nhảy theo nhạc trên desktop - 2

Nên kéo "vũ công" vào một góc màn hình để không bị choáng hết không gian.

Ngoài ra, mặc định chú cún sẽ hiển thị nổi bật trên mọi cửa sổ hiện hành, điều này có thể gây phiền toái cho một số người dùng. Để linh động ẩn hiện chú cún so với các cửa sổ, bạn hủy chọn trước dòng "Keep dancer on top of other windows", cũng trong cửa sổ Options. Plus! Dancer còn có tính năng yêu cầu "vũ công" tự động trình diễn khi phát hiện có âm thanh phát ra, nhưng tạm thời đang bị lỗi.

Mẹo tạo hình nền cún yêu nhảy theo nhạc trên desktop - 3

Màn hình thiết lập.

Hiện tại, các đường dẫn liên quan phần mềm Scooby-Doo Dancer trên website chính thức của Microsoft đều không thể truy cập được. Có thể hãng này đã không còn hỗ trợ hoặc muốn bỏ bớt những phần mềm nhỏ lẻ như vậy, song Scooby-Doo Dancer thật sự rất thú vị để trải nghiệm. Bạn đã từng sử dụng Scooby-Doo Dancer chưa?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN