Kết quả chương trình “Tặng bản quyền phần mềm IDM”

Sự kiện: Phần mềm IDM

Thay vì chỉ có 200 Key bản quyền IDM như thông báo ban đầu, chúng tôi sẽ tặng 326 Key cho 326 độc giả may mắn nhất.

Sau hơn một tuần, chúng tôi đã nhận được 24.348 lượt đăng ký từ độc giả. Vì con số này là quá lớn nên hãng sản xuất phần mềm Internet Download Manager, Tonec Inc. đã tăng số lượng quà tặng cho độc giả www.24h.com.vn.

Theo đó, thay vì chỉ có 200 Key bản quyền IDM như thông báo ban đầu, chúng tôi sẽ tặng 300 Key bản quyền cho những độc giả đăng ký nhận Key mà có số dự đoán gần đúng nhất. Ngoài ra, chúng tôi xin dành tặng thêm 24 Key bản quyền IDM cho 24 bạn đọc có lượt đăng ký tròn ngàn, 01 Key cho bạn đọc tham gia sớm nhất và 01 Key cho bạn đọc đăng ký cuối cùng (40 giây trước khi kết thúc chương trình). Như vậy, tổng số lượng quà tặng là 326 Key bản quyền phần mềm IDM.

Mời bạn đọc NHẤN VÀO ĐÂY để xem danh sách 326 người may mắn nhận được Key bản quyền phần mềm IDM trên www.24h.com.vn. Chúng tôi bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của tất cả bạn đọc đã đăng ký nhận Key IDM trong chương trình này.

Chúng tôi sẽ gửi Key bản quyền qua địa chỉ email cho những bạn đọc may mắn trong ngày hôm nay, trước 23h:00'. Các bạn vui lòng kiểm tra email. Lưu ý, chúng tôi sẽ không giải quyết khiếu nại trong trường hợp bạn đọc nhập sai địa chỉ email/địa chỉ email không có thật.

Cách kích hoạt Key IDM bản quyền

Đầu tiên, các bạn tải phần mềm IDM phiên bản mới nhất về cài đặt tại địa chỉ này. Nếu đã cài đặt và đang sử dụng IDM bẻ khóa, bạn vào Help, chọn Check for updates để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Kết quả chương trình “Tặng bản quyền phần mềm IDM” - 1

Lúc này, một thông báo hiện ra, bạn nhập Key đã nhận được vào ô Serial number, còn các ô First Name, Last Name và Email nhập tùy ý. Xong, nhấn OK.

Kết quả chương trình “Tặng bản quyền phần mềm IDM” - 2

Lưu ý

- Đây là Key bản quyền phần mềm IDM mọi phiên bản, dành cho 01 máy.

- Key sẽ hết hạn vào ngày 01/10/2014 nên bạn đọc cần sớm kích hoạt sử dụng.

- Sau khi cài mới Windows, vẫn có thể sử dụng lại Key này cho phần mềm IDM trên máy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Phần mềm IDM Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN