iOS 7: Bước tiến mới của Apple

Cách đây gần 6 tháng, iOS 6 đã được trình làng, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ dừng lại ở đó, và iOS 7 đã được Apple công bố với nhiều tính năng và trải nghiệm mới thú vị mà chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Một video về iOS 7 được thiết kế bởi Federico Bianco, đã minh họa một cách chân thực và sống động về những chức năng sẽ được ứng dụng vào hệ điều hành tiếp theo của Apple cho iPhone và iPad.

iOS 7: Bước tiến mới của Apple - 1

Màn hình khóa mới

nhiều những cải tiến liên quan đến màn hình khoá, những widget, tính năng Quick Reply cho Messages hay như quản lý đa nhiệm, công cụ download được tích hợp vào Safari… và còn vô vàn những tính năng khác.

Sẽ thật tiện dụng khi bạn có thể gọi điện mà không cần phải mở khóa điện thoại, hay khi bạn có thể lướt ngón tay của mình ở phía trên đỉnh màn hình khóa để bật Wifi hoặc chế độ máy bay.

iOS 7: Bước tiến mới của Apple - 2

Trả lời tin nhắn nhanh trên màn hình

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng trả lời tin nhắn, duyệt qua các ứng dụng đang mở và thậm chí là đóng tất cả các ứng dụng chỉ với một thao tác trượt nhẹ- điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tuổi thọ pin cho iPhone của mình.

iOS 7: Bước tiến mới của Apple - 3

Hãy cùng chờ đợi những tính năng tuyệt vời đó sẽ sớm được đưa vào ứng dụng trong thời gian sắp tới, và nếu được thực thi, đây sẽ chính là một cuộc cách mạng công nghệ, một bước tiến mới tích cực của Apple để thay đổi và cải tiến những chức năng đã khá cũ kỹ cho đến iOS 6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Nguyễn (Theo mashable)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN