Highlight văn bản ngay trên trình duyệt Firefox

TextMarker là một add-on miễn phí dành cho trình duyệt Firefox, giúp bạn lựa chọn hoặc highlight văn bản khi truy cập một trang web ngay trên trình duyệt của mình.

Bạn có thể highlight bất kỳ văn bản trên một trang web với phím tắt hoặc từ menu context,TextMarker chính là lựa chọn tốt nhất.

Highlight văn bản ngay trên trình duyệt Firefox - 1

Highlight văn bản có thể giúp bạn tổ chức, phân biệt rõ ràng thông tin bạn muốn làm nổi bật hoặc muốn biết. Thông thường việc này khó có thể làm trực tiếp trên một trang web, nhưng bây giờ hoàn toàn có thể.Ngoài ra, còn có tùy chọn giúp pha trộn màu sắc nếu muốn một cách dễ dàng thay cho màu vàng mặc định (Tools->Add-on).

Highlight văn bản ngay trên trình duyệt Firefox - 2

Tiện ích này sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cài đặt add-on và kích hoạt nó để bắt đầu highlight. Bạn cũng có thể kích hoạt phím tắt(phím M) để highlight thay cho việc nhấp phải chuột.

Highlight văn bản ngay trên trình duyệt Firefox - 3

Sau khi highlight văn bản, bạn có thể sao chép nó vào clipboard và dán nó ở một nơi khác kèm với địa chỉ URL. Nếu bạn muốn gửi một trang cho bạn bè của mình và muốn làm nổi bật các thông tin quan trọng trên trang đó, thì TextMarker là lựa chọn hoàn hảo nhất.

TextMarker chỉ có 11.05KB kích thước, download tại đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Tâm (XHTT)
Báo lỗi nội dung