Giảm hao pin cho thiết bị chạy Android

Nếu như cảm thấy thiết bị chạy Android mà mình đang sử dụng có dấu hiệu chậm chạp thì sử dụng để khởi chạy các ứng dụng, các tập tin đa phương tiện... thì All-In-One Toolbox là 1 lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này.

All-In-One Toolbox được cung cấp miễn phí trên Google Play. Bạn có thể dể dàng theo dõi tình trạng hoạt động của hệ thống bên trong thiết bị, như tình trạng RAM, ROM, bộ nhớ ngoài (SD Card), CPU, lượng PIN hay các ứng dụng chạy ngầm trong hệ thống. Ngoài ra, All-In-One Toolbox còn cung cấp cho bạn các lựa chọn tăng tốc và giảm tải hệ thống bằng các lệnh tùy chọn và công cụ phù hợp. Tại giao diện chính (Info), nêu muốn thực hiện nhanh thao tác giảm tải và tăng tốc hệ thống, bạn hãy ấn vào dòng lệnh Quick Boost để ứng dụng tự động thực hiện công việc.

Giảm hao pin cho thiết bị chạy Android - 1

Nếu muốn tự mình lựa chọn và thực hiện thì các chức năng trong nhóm Tools sẽ giúp bạn. Tại đây lần lược có các lựa chọn dọn dẹp và tối ưu hóa thiết bị cho bạn lựa chọn. Với tùy chọn này, yêu cầu bạn phải có 1 số kinh nghiệm về hệ thống để có thể chọn đúng các lệnh mình cần để tránh các lệnh gây ảnh hưởng đến hệ thống khi sử dụng.

Giảm hao pin cho thiết bị chạy Android - 2

Ngoài ra, với All-In-One Toolbox, bạn có thể dễ dàng thiết lập tăng hoặc giảm các ứng dụng chạy nền khi khởi động thiết bị, lựa chọn di chuyển qua lại dữ liệu từ thiết bị sang bộ nhớ ngoài và nhiều tiện ích khác đang chờ bạn khám phá.

Giảm hao pin cho thiết bị chạy Android - 3

Điểm trừ duy nhất của ứng dụng All-In-One Toolbox là chỉ hiển thị lượng Pin và nhiệt độ hiện tại của nó chứ không đưa ra tùy chọn nào giúp tối ưu hóa thời lượng Pin, và Battery Booster sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho việc này. Mời bạn cùng tải về và trải nghiệm tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Thái Học ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN