Gần 60 sản phẩm công nghệ vừa xuất hiện tại triển lãm này

Sự kiện: Công nghệ

Đây là nơi vinh danh những sản phẩm sáng tạo mang lại giá trị cho người tiêu dùng toàn cầu.

Triển lãm Taiwan Excellence vừa chính thức trở lại, quy tụ 23 thương hiệu xuất sắc giành được giải thưởng Taiwan Excellence, được tổ chức bởi Cục Thương mại Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm tăng cường quảng bá những sản phẩm ưu việt có xuất xứ từ Đài Loan.

Taiwan Excellence là triển lãm về máy tính và các thiết bị công nghệ hiếm coi còn diễn ra thường niên.

Taiwan Excellence là triển lãm về máy tính và các thiết bị công nghệ hiếm coi còn diễn ra thường niên.

Sự kiện đã mang đến những sản phẩm thuộc nhóm công nghệ thông tin và truyền thông thuộc các thương hiệu Acer, Acerpure, BenQ, Gigabyte, InWin, Ipevo, Maktar, MSI, Transcend và Zyxel. Và nhóm sản phẩm tiện ích đời sống thuộc các thương hiệu Aromase, Atunas, Derma Angle, Feca, Gigo Toys, Hopax, Ible, Johnson, Oh-care, O'right, Sakura, Tokuyo và Saeko.

Trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra sự kiện từ 18 - 20/8, Taiwan Excellence đã giới thiệu gần 60 sản phẩm công nghệ. Ban tổ chức cho biết, họ kỳ vọng sự kiện lần này sẽ mở ra sự kết nối và hợp tác bền vững cho tất cả các đối tác tham dự.

Taiwan Excellence là giải thưởng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo mang lại giá trị cho người tiêu dùng toàn cầu. Các sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), thiết kế, chất lượng, tiếp thị và sản xuất.

Nguồn: [Link nguồn]

Kỳ lạ: Lần đầu tiên người máy vẽ chân dung và mở triển lãm

Những bức chân dung tự họa bằng robot đầu tiên trên thế giới, được vẽ bởi một người máy có tên Ai-Da, đã được ra mắt tại một triển lãm nghệ thuật mới ở London, nước...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Phạm ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN